399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công nghệ cảm ứng của Microsoft

Microsoft đã đăng tải một video về những gì họ nghĩ rằng các thiết bị trong tương lai sẽ như thế nào.Đây là tầm nhìn táo bạo của Microsoft trong tương lai khi mà công nghệ trở nên thiết yếu và thật sự gần gũi với con người

Thiết bị màn hình cảm ứng đã trở nên cực kỳ phổ biến trong năm qua với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Gần đây là sự xuất hiện của Windows 8 và các máy tính màn hình cảm ứng.

Microsoft đã đăng tải một video về những gì họ nghĩ rằng các thiết bị trong tương lai sẽ như thế nào. Trong video, hãng phần mềm hàng đầu tập trung nhấn mạnh vào sức lan tỏa công nghệ đến từng ngóc ngách trong cuộc sống. Từ việc nói chuyện với người thân ở rất xa thông qua màn hình ngay trên tủ bếp đến việc học cách nấu ăn thông qua màn hình trên tủ lạnh hay làm việc và việc nghiên cứu khoa học. Tất cả các tính năng tiện ích được tương tác bằng giọng nói. Microsoft cũng nhấn mạnh sự đơn giản trong việc kết nối các thiết bị với nhau chỉ thông qua một cái "chạm".

Đây là tầm nhìn táo bạo của Microsoft trong tương lai khi mà công nghệ trở nên thiết yếu và thật sự gần gũi với con người. Video được xây dựng rất thú vị và chúng ta có quyền tin tưởng công nghệ sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.