Trang chủ »

Công nghệ 3D có xóa được sẹo lõm không?

Công nghệ 3D có xóa được sẹo lõm không?
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:56:52)
Khuôn mặt tôi bị rỗ bởi hậu quả của mụn mủ từ thời sinh viên. Do đặc thù công việc luôn phải ngoại giao nên tôi muốn làn da mình dễ coi hơn. Xin hỏi có trị liệu xóa sẹo nào giành riêng cho nam giới không? (Hồng Nam).

Trả lời:

Theo thống kê của trung tâm da liễu Quốc gia, 65% thanh thiếu niên ở tuổi dậy thì gặp phải tình trạng mụn trứng cá và hai phần ba trong số đó là nam giới. Tuy nhiên, nam giới thường có làn da thô sần và không quan tâm nhiều đến việc chăm sóc da, do đó tình trạng sẹo lõm của nam giới thường nặng hơn nữ giới.

Công nghệ 3D có xóa được sẹo lõm không?

Việc điều trị sẹo lõm không có sự phân biệt nam giới và nữ giới mà phụ thuộc vào tình trạng sẹo lõm để xác định liệu trình phù hợp. Với tính chất da thô sần và sẹo sâu, giải pháp hiệu quả cho việc điều trị sẹo lõm hiện nay là công nghệ trị sẹo 3D.

Công nghệ trị sẹo lõm 3D (INFINI) hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào đáy sẹo với 49 tia siêu nhỏ đi sâu vào các lớp của làn da để khắc phục các khiếm khuyết. Khi thâm nhập vào tầng đáy thượng bì, nhiệt năng của sóng RF lưỡng cực sẽ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua. Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Nhờ đó, làn da được thay mới, mịn màng và khỏe đẹp hơn khác biệt và sự phục hồi nhanh chóng của làn da sẹo lõm sâu. Kỹ thuật này được ghi nhận tác dụng đa chiều, vừa thu hẹp chiều rộng, cải thiện độ sâu, làm ngắn chiều dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào trước đó làm được.

Quá trình trị liệu bằng công nghệ 3D sẽ kết hợp với sử dụng công nghệ E-Matrix để làm đầy những vết sẹo nông và cải thiện và triệt lông tiêu các vấn đề trên bề mặt làn da. Sự cải thiện rõ ràng về mức độ sẹo lõm và cải thiện toàn diện làn da đã chinh phục được những khách hàng bị sẹo lõm. Theo phương pháp này, sóng Radio Frequency với 64 điện cực vi điểm sẽ xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thấy được để kích thích khả năng tự làm lành của làn da và kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó, các chuỗi collagen bị đứt gãy sẽ được nối liền và đầy dần lên, làn da bóng mượt và mịn màng trở lại.

Để xác định được liệu trình điều trị hiệu quả nhất, bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net