• Làm đẹp
  • Công dụng trị sẹo rỗ bằng rau má

Công dụng trị sẹo rỗ bằng rau má

Từ lâu, rau má đã được ứng dụng để làm liền những vết sẹo trên cơ thể bởi nó có chứa nhiều thành phần dưỡng chất, có khả năng kháng khuẩn, đồng thời chữa trị sẹo hiệu quả.

điều trị sẹo

Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng điều trị sẹo lõm bằng rau má thông qua bài viết này nhé.

Rau má có chứa rất nhiều triternepoids, giúp tăng cường và lưu thông máu vào các vùng da. Ngoài ra, rau má có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có khả năng ức chế sự hình thành collagen ở các mô sẹo, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da, giúp cho làn da dần dần được xóa mờ những vết sẹo lõm. Với những công dụng như vậy, phương pháp điều lăn kim bằng rau má được khá nhiều người biết đến và ứng dụng.

Thực hiện phương pháp điều trị sẹo lõm bằng rau má, các bạn chỉ cần đắp mặt nạ rau má mỗi ngày, những dưỡng chất có trong rau má sẽ thấm sâu vào da. Ngoài ra, các bạn cũng có thể uống nước rau má để đào thải những độc tố có trong cơ thể. Lưu ý khi ứng dụng cách điều trị sẹo lõm bằng rau má, các bạn cần kiên trì thực hiện lâu dài để có được hiệu quả điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ như ý muốn. Nhiều người đã chứng minh rằng, ứng dụng trị sẹo lõm bằng rau má sẽ có được hiệu quả rõ rệt sau 3-4 tháng kiên trì thực hiện.

alse" sdException Locked="false" Priority="61" SemiHidden="false"