• Công nghệ
  • Công cụ hữu ích mà người làm dịch vụ seo website nào cũng phải biết

Công cụ hữu ích mà người làm dịch vụ seo website nào cũng phải biết

Là người làm dịch vụ seo website, khi cần phải thực hiện những điều chỉnh, thay đổi nào đó để gia tăng điểm SEO cho website của mình, đôi khi bạn sẽ cảm thấy phân vân không biết nên tiếp cận công cụ nào, bổ sung hoặc loại bỏ yếu tố gì.Vậy thì hãy đọc nội dung bên dưới để biết công cụ nào chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất nhé!

Công cụ hữu ích mà người làm dịch vụ seo website nào cũng phải biết

 

Nhìn chung, hầu hết những người làm dịch vụ seo website đều ưa thích sử dụng các công cụ SEO do Google cung cấp. Tuy nhiên, không phải các đơn vị khác không sản xuất những công cụ  SEO hay. Và trong một số trường hợp, Google không thể thu thập những thứ mà bạn muốn Google phân tích, bởi vì Google không phải là anh chàng “biết tuốt” như bạn vẫn thường nghĩ. Thế nên, bạn vẫn sẽ cần đến những công cụ bổ sung.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn SEO Overview Toolcủa Varvy, đây là một công cụ kiểm định SEO hoàn toàn miễn phí cho phép thành viên của nó, nhất là những ai làm Dịch vụ seo website, biết đượccác thông tin liên quan đến độmạnh của tên miền,SEO cácliên kết,SEOhình ảnh, SEO trangcó kĩ thuật, tốc độ tải trang, và nhiều thứ khác nữa.

Báo cáo toàn diện mà công cụ này gửi về cho bạn sẽ được xử lí trong thời gian siêu ngắn, chưa tớimột phút. Không những thế nó còn phân tích khá sâu ở những khía cạnh khác nhau vềhiệu suất của trang web.Cuối cùng, nó sử dụng các màu sắc khác nhau như: xanh lá cây, đỏ và vàng để biểu thị cho bạn thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Và hầu như bất cứ ai một khi đã sử dụng công cụ SEO Overview Toolnày rồi đều rất yêu mến tính năng tổng quan hình ảnh chi tiết trong báo cáo của nó. Tính năng này tập trungvào độmạnhcủa cáchình ảnh trên trang web của bạn.Nếu website của bạn đang sử dụng quá nhiều chữ, mà thiếu hình ảnh, hoặc cũng có nhưng quá ít hình ảnh, thì công cụ này sẽ thông báo kịp thời đểbạn thay đổi nếu cần.