• Công nghệ
  • Công bố danh sách 100 công ty dịch vụ seo website hàng đầu

Công bố danh sách 100 công ty dịch vụ seo website hàng đầu

Qua hơn 2 tháng đánh giá tình hình hoạt động của tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ seo website trong cả nước, chiều nay vào lúc 15h Bộ công thương sẽ công bố danh sách 100 công ty có dịch vụ seo website hàng đầu.

Công bố danh sách 100 công ty dịch vụ seo website hàng đầu

 

Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 19 tháng 8 vừa qua đoàn làm việc của Bộ công thương đã trực tiếp làm việc với tất cả các đơn vị kinh doanh seo website. Theo đó thì tất cả các đơn vị sẽ phải cung cấp đầy đủ, chính xác các tài liệu liên quan đến tình hình hoạt động của đơn vị. Đây là lần kiểm tra đánh giá bài bản, sâu rộng nhất của Bộ công thương đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ seo website. Từ trước đến nay chưa từng có một lần xếp hạng thứ bậc của các đơn vị này. Các đơn vị lớn sẽ mong chờ một thứ hạng rõ ràng để khẳng định mình trên thương trường.

Một điều mà nhiều người lo ngại đó là thứ hàng này không thực sự chính xác. Các đơn vị lớn thì không nói nhưng đơn vị nhỏ sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh. Một sự việc đều có mặt tích cực và tiêu cực. Và đôi khi đúng sai không rõ ràng hay có sự nhầm lẫn. Cũng có thể các chỉ số đánh giá còn thiếu sót. Lần đầu thực hiện chưa hẳn đã thành công. Nhưng một danh sách được đưa ra để các đơn vị biết vị trí tương quan của mình mà cố gắng phấn đấu.

Dù đúng dù sai thì 15h chiều nay một danh sách gồm 100 công ty dịch vụ seo website hàng đầu sẽ được công bố. Sẽ có một buổi họp báo chính thức và các thắc mắc có thể được giải đáp. Có nhiều thông tin nhận định rằng công ty dịch vụ seo website MA sẽ đứng đầu danh sách này. Cũng có người nói rằng công ty NC thành lập sau nhưng có chất lượng dịch vụ tốt hơn. Rất nhiều dự đoán được đưa ra. Và rõ ràng rất nhiều người mong đợi danh sách này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem công ty nào được xếp ở thứ hạng đầu tiên và nhận định nào là chính xác.