399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Cơn mưa quà tặng sành điệu từ LINE và ZALORA

Cơn mưa quà tặng sành điệu từ LINE và ZALORA

Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, LINE và ZALORA gửi tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chỉ từ 5/8 đến 18/8/2013.

CƠN MƯA QUÀ TẶNG SÀNH ĐIỆU TỪ LINE VÀ ZALORA

Đánh dấu sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ, ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí LINE và ZALORA – Trang mua sắm thời trang hàng đầu Việt Nam tặng hàng ngàn Mã Mua Sắm trị giá 50,000 VNĐ áp dụng cho tất cả sản phẩm trên ZALORA.VN và bốc thăm trúng thưởng thêm một iPad Mini 16GB cực sành điệu.

Line_PR.jpg

Còn chần chờ gì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội tận hưởng một mùa hè tuyệt vời cùng combo quà tặng cực đã chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản tại chương trình “Cơn mưa quà tặng từ LINE và ZALORA” điền số điện thoại, cài đặt LINE từ Google Play, AppStore hay tại trang http://line.naver.vn và kết bạn với tài khoản chính thức ZALORA.

Sau khi hoàn tất các bước, bạn sẽ nhận ngay Mã Mua Sắm 50,000 VNĐ để thỏa sức shopping với hơn 40,000 sản phẩm thời trang được cập nhật mới mỗi ngày cùng xu hướng đang thịnh hành trên thế giới:

Và đừng quên đón chờ kết quả may mắn trúng thưởng iPad Mini 16GB vào ngày 23/8/2013. Để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ HOTLINE: (08) 6288 5678 hoặc Email: customer@zalora.vn.

ZALORA.VN

ZALORA được thành lập vào đầu năm 2012, một trong những trang mua sắm thời trang trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, với sự có mặt tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan. Tất cả các sản phẩm đều được ZALORA tuyển lựa một cách kỹ càng cho thật hợp với phong cách Á Đông mà cũng bắt nhịp cùng những xu hướng mới nhất đang thịnh hành khắp thế giới. Đặc biệt, cùng với chính sách thanh toán khi nhận hàng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, đặc biệt là chính sách đổi & trả hàng trong 30 ngày, ZALORA.VN hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thời trang online tuyệt vời cho bạn.

LINE Messenger

Ứng dụng LINE (phiên bản Việt hóa) - ứng dụng miễn phí cho iPhone, Android, Blackberry, Windows Phone và PC cho phép gọi và gửi tin nhắn không tốn phí. Chỉ hơn 2 năm sau khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản, LINE đã trở thành dịch vụ phát triển nhanh nhất thế giới, trên cả Twitter và Facebook, với hơn 200 triệu người sử dụng, là ứng dụng được ưa thích ở 231 quốc gia và đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 52 nước trong đó có Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia…LINE dần phát triển thành một nền tảng mạnh mẽ với vô số tiện ích, công cụ và game hấp dẫn phục vụ mọi nhu cầu kết nối, liên lạc của người dùng.