• Gia đình
  • Cơm văn phòng giao hàng tận nơi

Cơm văn phòng giao hàng tận nơi

Sau một buổi làm việc mệt mỏi đầy căng thẳng, ngoài một bữa cơm văn phòng đầy dủ chất dinh dưỡng các nhân viên văn phòng cần có thời gian để nghỉ ngơi, giải trí trong giờ nghỉ trưa ít ỏi.

Cơm văn phòng giao hàng tận nơi

Do thời gian nghỉ trưa văn phòng rất ngắn chỉ có hơn một giờ nen không cho phép dân văn phòng có thể tìm cho mình một bữa cơm trưa văn phòng đảm bảo chất lượng và an toàn mà lại có một không gian thoải mái để ngồi nghỉ ngơi uống café, đọc báo để xả stress sau một buổi làm biệc mệt mỏi để bắt đầu một buổi làm việc mới.

Hơn nữa, những cái nắng nóng gay gắt vào những buổi trưa kiến cho các nhân viêc văn phòng rất ngại đi tìm một bữa ăn trưa tại các tiệm cơm văn phòng. Vì vậy đã có nhiều người chọn giải pháp mang cơm đi làm, song phải thức dậy sớm để chuẩn bị cho một bữa com trưa như thế kiến cho không ít người cảm thấy chán nản.

Để đáp ứng nhu cầu tiện ích hơn cho một bữa cơm trưa cho dân phòng dịch vụ cơm văn phòng giao hàng tận nơi của chúng tôi đã ra đời.

Đến với dịch vụ cơm văn phòng giao hàng tận nơi của chúng tôi quý khách hàng sẽ có một giờ nghỉ trưa với bữa ăn trưa ngon miêng và có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, giải trí để chuẩn bị tốt cho một buổi làm việc mới.

Liên hệ com van phong giao hàng tân nơi của chúng tôi tại: http://comtruasaigon.vn Hoặc:

Địa chỉ: 127/36 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.
Điện thoại: 08 38 610 510 - 08 39 782 367
Email: sale@haiduong.com.vn