Trang chủ »

Có thể triệt lông vĩnh viễn cho bộ phận nào trên cơ thể?

Có thể triệt lông vĩnh viễn cho bộ phận nào trên cơ thể?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:51:23)
Tôi muốn triệt lông vùng nách và mép. Xin hỏi triệt lông vĩnh viễn thì có thể áp dụng được cho những bộ phận nào trên cơ thể? Ngoài công dụng triệt lông thì còn công dụng gì khác không? (Diễm Thúy)

Có thể triệt lông vĩnh viễn cho bộ phận nào trên cơ thể?

Trả lời:

Có khá nhiều bạn gái lầm tưởng khi cho rằng triệt lông chỉ đơn thuần là tẩy được lông chân hay lông tay, thật ra những gì mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mang lại cho bạn còn nhiều hơn thế.

Một trong những công nghệ triệt lông uy tín với nhiều chức năng hỗ trợ bên cạnh chức năng triệt lông có thể kể đến là NewIPL. Phương pháp triệt lông thế hệ mới này đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả trong điều trị như không đau, không gây bỏng rát, vừa triệt lông vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, vừa làm sáng da, tẩy thâm ở bẹn, nách. Quá trình triệt lông bằng phương pháp này sẽ lấy đi các tế bào chết bám dính lâu ngày trên cơ thể, vì thế sẽ khiến da mịn màng và sáng đẹp.

Ngoài ra, triệt lông bằng công nghệ này còn giúp điều trị chứng viêm nang lông, lông cuộn tròn mọc ngược vào trong. Đặc biệt, những chị em có lông vùng kín quá rậm rạp, mồ hôi nặng mùi khi triệt lông bằng công nghệ NewIPL có thể đồng thời cải thiện được mùi mồ hôi ở đây, đồng thời giúp vùng kín thông thoáng hơn, vệ sinh hơn trong kỳ kinh nguyệt. Phương pháp này có thể triệt tiêu lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể như nách, bikini, mép, tay, chân, bụng…

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639

438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. TP HCM

Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639

Hotline: 1900571239

Email: info@belasspa.com: Website: http://www.belasspa.com

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net