• Gia đình
  • Có thai vì mở cửa quần để gần gũi?

Có thai vì mở cửa quần để gần gũi?

Em mở khóa quần, nằm gần gũi với bạn gái, liệu bạn gái em có thai không?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Cháu đang rất lo lắng, cháu rất sợ có thai. Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!

Cháu và người đó quen nhau gần 6 tháng . Cả hai chúng cháu rất yêu nhau. Một lần, cháu và bạn gái gần gũi nhau nhưng cả 2 vẫn đang mặc quần jeans, nhưng quần cháu đã cởi khuy và khóa kéo (vẫn còn quần lót). Sau đó, chúng cháu nằm lên nhau và có vài hành động ân ái. Cháu lo lắng khi chất dịch dương vật tiết ra (không phải tinh trùng) có thể khiến bạn gái mang thai. Bạn gái cháu có kinh nguyệt thất thường. Nếu như để “cô bé”, “cậu bé” gần nhau mà cũng có thai thì phải làm sao để khôngcó thaingoài ý muốn. Cháu mong chuyên mục giải đáp giúp cháu! Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu trai)

Mặc quần lót quan hệ thì có thai không? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Cháu hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn gái cháu sẽ không có thai. Nguyên tắc có thai là có hành động quan hệ tình dục thực sự (cho “cậu bé” vào trong “cô bé”) và có hiện tượng xuất tinh. Sau đó, tinh trùng chui vào âm đạo, gặp trứng và gây ra hiện tượng thụ thai.

Ở trường hợp của cháu, dù cháu và bạn gái có hành động thân mật, gần gũi, thậm chí chỉ còn quần lót đi chăng nữa thì cũng không thể có thai. Cháu chưa hề xuất tinh, chỉ tiết ra chất nhờn do hưng phấn thì không thể có thai. Ngay cả trong trường hợp cháu xuất tinh mà vẫn mặc quần lót thì những chú tinh binh dù có “mạnh mẽ” và uy lực tới mấy cũng không thể chui qua nhiều lớp quần áo như vậy đế “kéo quân” vào âm đạo của bạn gái và gây có thai được. Do đó cháu hoàn toàn có thể yên tâm.

Không nên quan hệ tình dục khi chưa thực sự có hiểu biết về giới tính (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, theo như cháu nói, có thể thấy rằng kiến thức về giới tính của cháu còn rất hạn chế. Chuyên mục khuyên rằng, cháu nên duy trì tình cảm tốt đẹp và trong sáng với bạn gái thay vì nghĩ tới chuyện quan hệ quá sớm, nhất là khi cháu còn trẻ, lại chưa hiểu biết nhiều về vấn đề này.