Có thai vì chạm nhau 15 phút?

Em và bạn gái chạm trực tiếp vào nhau 15 phút nhưng không quan hệ thực sự, cô ấy có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc xin chương trình tư vấn giúp em.

Em và bạn gái đều 25 tuổi, yêu nhau được 2 năm và sẽ cưới vào tết năm sau. Trước đây khi bên nhau chúng em chỉ ôm hôn nhau, gần đây khi được bên nhau nhiều hơn, chúng em đã cho “cậu bé” và “cô bé” chạm trực tiếp vào nhau trong thời gian hơn 15 phút, “cậu bé” chỉ ở bên ngoài và nằm im đó (không cho vào bên trong), vì muốn giữ cái quý nhất cho ngày đặc biệt nhất của hai đứa nên không dám quan hệ tình dục thực sự. Em không xuất tinh, bạn gái em thì có tiết chất nhờn ướt dính vào “cậu bé”. Giờ bạn gái em rất lo, em có nói gì cô ấy cũng không an tâm được. Dù đã tìm hiểu rất nhiều, đọc rất nhiều bài viết nhưng chúng em vẫn băn khoăn không biết bạn gái em có thể mang thai ngoài ý muốn không?

Em mong chuyên mục giải đáp giúp em để chúng em có thể an tâm hơn. Và nếu sau này chúng em làm như vậy nữa thì cần lưu ý những việc gì! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Lo sợ bạn gái có thai vì quan hệ ngoài không an toàn (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như em miêu tả, chuyên mục có thể hình dung rằng việc quan hệ của hai em mới chỉ dừng lại ở việc tiếp xúc bên ngoài, chỉ tiếp xúc bên ngoài và bản thân em cũng không xuất tinh. Trong trường hợp đó, khả năng có thai là rất thấp. Tất nhiên, về mặt lí thuyết có thể xảy ra trường hợp em dù chưa xuất tinh nhưng vì gần bạn gái, quá hưng phấn mà “cậu bé” tiết ra chất nhờn. Thậm chí quá trình tiết chất nhờn này chính bản thân em cũng không biết. Khi tiết ra chất nhờn, “cậu bé” lại tiếp xúc ngay bên ngoài “cô bé” có thể khiến chất nhờn vào sâu bên trong âm đạo và khiến bạn gái bị mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, trường hợp này rất khó có thể xảy ra.

Về chuyện sau này các em muốn gần gũi ở mức độ bên ngoài mà không có hậu quả ngoài mong muốn nào xảy ra, tốt nhất em nên sử dụng bao cao su. Bao cao su là một “người bạn” tốt nhất với các em để có tình dục an toàn. Dù gần gũi ở mức độ nào đi chăng nữa thì em vẫn nên sử dụng bao cao su để an toàn nhất cho bản thân và cho bạn gái.