• Làm đẹp
  • Có nên tự thực hiện lăn kim tại nhà?

Có nên tự thực hiện lăn kim tại nhà?

Tự mình lăn kim tại nhà vẫn là mong muốn của không ít người ở thời điểm hiện tại, đây là một giải pháp hợp lý với những ai không quá thoải mái về tài chính. Nhưng đây có thực sự là một lựa chọn tốt hay không vẫn đang còn nhiều luồng ý kiến khác nhau.

So với khoảng chi phí đắt đỏ cần phải trả cho một gói dịch vụ lăn kim, nhiều chị em sẽ không có đủ nguồn lực tài chính để có thể tiếp cận được với phương pháp làm đẹp mới này. Đây là lý do chính mà nhiều người đã mạo hiểm và tự mình sử dụng nó tại nhà, dù biết rằng kết quả sẽ không được như mong đợi và kèm theo đó là những rủi ro có thể xảy đến.

Để sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc không phải là một điều đơn giản gì, dù nó là một phương pháp chăm sóc da đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng điều quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp. Và tất nhiên với nhiều chị em chỉ mới lần đầu biết đến và tiếp xúc với công nghệ này thì những điều này sẽ không thể có được.

Đã có nhiều chuyên gia cảnh báo về mức độ gây hại khi tự mình lăn kim tại nhà. Do chưa nắm rõ cách thực hiện ra sao, lại không có tay nghề nên việc tự thực hiện phương pháp này là điều không nên chút nào. Ngoài vấn đề không mang lại kết quả tốt, nếu không cẩn thận các chị em còn làm tình trạng trên da trở nên xấu đi, thậm chí là rất nguy hiểm và gây ra một số vấn đề khác.

Trước khi có ý định tự mình lăn kim tại nhà, lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến các chị em phái đẹp là nên cân nhắc thật kỹ lưỡng vấn đề này. Và nếu đã có quyết tâm thực hiện, vậy thì nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực này, qua đó nắm rõ cách thức sử dụng và biết được những điểm cần phải lưu ý đến. Việc làm này dù mất thời gian nhưng nó sẽ phần nào mang lại kết quả tốt cũng như hạn chế tối đa những mối nguy hại có thể xảy đến.