• Chia sẻ
  • Có nên sử dụng máy quấn màng Pallet

Có nên sử dụng máy quấn màng Pallet

Để tăng cường việc bảo quản hàng hoá, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng màng PE trong quy trình này. Vậy, để quy trình bọc màng PE được nhanh chóng hơn, có nên sử dụng thêm máy quấn màng Pallet không?

Có nên sử dụng máy quấn màng Pallet

Tại sao nên sử dụng máy quấn màng Pallet?

Nếu doanh nghiệp phải thường xuyên sử dụng màng PE trong quy trình đóng gói hàng hoá của mình, hoặc muốn nâng cao chất lượng bảo quản hàng hoá thì việc áp dụng thêm máy quấn màng Pallet là vô cùng cần thiết. Chúng ta nên sử dụng máy quấn màng Pallet vì những ưu điểm mà thiết bị này đem lại:

- Giúp tín độ công việc được nhanh chóng

So với việc sử dụng phương thức quấn màng thủ công, áp dụng máy quấn màng Pallet trong các quy trình sản xuất giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng. Thời gian được rút ngắn đi đáng kể, chính vì thế, nhất là thời điểm cao điểm, hàng hoá không cần gói sẽ không bị tồn đọng quá nhiều.

- Phù hợp với nhiều loại hàng hoá

Máy quấn màng Pallet được thiết kế để có thể quấn các loại hàng hoá với hình dáng đa dạng và với nhiều mức khối lượng khác nhau. Với một thiết bị, nhưng nhiều công việc có thể hoàn thành một lúc. Chính vì thế, doanh nghiệp không cần phải đắn đo và suy nghĩ nhiều về việc phải lựa chọn máy quấn màng Pallet sao cho phù hợp nhất.

- Giúp nâng cao mức độ an toàn trong quá trình làm việc

An toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong quá trình lao động. Chính vì thế, sử dụng thêm máy móc trong quá trình lao động, giúp hạn chế được ít nhiều các tai nạn lao động. Máy quấn màng Pallet được thiết kế với các cảm biến và cảnh an toàn. Trong trường hợp có hiện tượng bất thường, máy sẽ vang lên tín hiệu cảnh báo để công nhân có thể can thiệp kịp thời.

- Giúp hàng hoá có độ bền đẹp và thẩm mỹ hơn

Máy quấn màng Pallet có bộ phận cảm biến giúp tự động điều chỉnh độ căng của màng sao cho phù hợp với hàng hoá nhất. Chính vì thế, màng PE được quấn trên máy quấn màng Pallet có mức độ đồng đều và chắn chắn tuyệt đối. Vì thế, hàng hoá được nâng cao thêm về chất lượng và độ thẩm mỹ.

Lưu ý khi muốn chọn mua máy quấn màng Pallet

Để mua được máy quấn màng Pallet không hề khó khi có rất nhiều cơ sản xuất kinh doanh và nhập khẩu thiết bị này. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị này đều đạt chất lượng để sử dụng. Chính vì thế, khi các doanh nghiệp quyết định tìm mua máy quấn màng Pallet, cần chú ý những đặc điểm sau:

- Giấy phép kinh doanh của cơ sở cung cấp

Một cơ sở được phép kinh doanh và cung cấp máy quấn màng Pallet trong điều kiện phải có các giấy phép đăng ký kinh doanh liên quan. Giấy phép kinh doanh hợp pháp là khi có đầy đủ các chứng nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan.

- Giấy phép chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của sản phẩm

Sản phẩm- máy quấn màng Pallet chất lượng và có thể sử dụng khi đạt qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quy định. Chính vì thế, mỗi loại máy đều có một giấy kiểm định về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, khi hỏi mua máy quấn màng Pallet, doanh nghiệp cần kiểm tra các giấy tờ liên quan như trên.

- Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của cơ sở kinh doanh

Đây cũng là cách đánh giá về mức độ trung thực cũng như chất lượng của cơ sở cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp. Một cơ sở kinh doanh máy quấn màng Pallet tốt, đồng nghĩa với các dịch vụ liên quan cũng tốt. Chính vì thế, doanh nghiệp cần hỏi rõ ràng về các chính sách bảo hành, thời gian bảo hành tối đa của máy và các điều khoản liên quan trước khi chấp nhận mua sản phẩm.

- Các thông tin kĩ thuật của máy

Cần kiểm tra các thông số kĩ thuật cẩn thận trước khi quyết định mua máy quấn màng Pallet. Cần kiểm tra xem các thông số trên đã phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp hay không, đạt tiêu chuẩn về năng suất khi sử dụng lâu dài hay không. Cần phải tính toán thật kĩ càng trước khi quyết định loại sản phẩm- máy quấn màng Pallet cần mua.