399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có nên mua sóng nhựa cũ đã qua sử dụng

Có nên mua sóng nhựa cũ đã qua sử dụng

Các sản phẩm sóng nhựa cũ đã qua sử dụng có giá thành tương đối rẻ nên được rất đông người dùng quan tâm. Nhưng với một số người, việc mua những sản phẩm như vậy liệu có tốt?

Bảo quản; lưu trữ và vận chuyển hàng hóa là khâu không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp nào cũng phải đầu tư những dụng vụ phục vụ cho các khâu kể trên. Một trong số những dụng cụ như vậy là sóng nhựa. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp chọn mua sóng đã qua sử dụng. Có nên như vậy không?

Có nên mua sóng nhựa cũ đã qua sử dụng

Ưu điểm của việc mua sóng nhựa đã qua sử dụng

Trước hết, việc mua sóng nhựa cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí. Đây là loại hàng đã được các đơn vị khác sử dụng. Khi không có nhu cầu nữa; muốn thay sóng mới hoặc ngừng kinh doanh, họ thanh lý lại với giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn mua dụng cụ lưu trữ; vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhưng không có nhiều chi phí, đây cũng là một gợi ý không tồi. Nếu may mắn, bạn có thể mua được những chiếc sóng tốt; còn mới và bền với giá hời.

Hạn chế của việc mua sóng nhựa đã qua sử dụng

Hạn chế lớn nhất của việc mua sóng nhựa cũ đã qua sử dụng là độ bền của sản phẩm chắc chắn sẽ giảm sút. Sau thời gian sử dụng, những chiếc sóng nhựa phần nào sẽ bị trầy xước; bạc màu; thậm chí nứt vỡ…Chất lượng sóng đã cũ không thể so sánh với các loại sóng mới.

Khi mua sóng nhựa cũ, sự lựa chọn của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào người bán. Bạn không được chọn kích cỡ; màu sắc như mình mong muốn. Đơn vị đã sử dụng bán loại nào, bạn mua loại đó.

Quan trọng nhất là bạn không kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ của sóng nhựa. Trên thị trường có nhiều loại sóng nhựa khác nhau. Chúng được làm từ những chất liệu khác nhau. Chất liệu càng xấu, giá thành càng rẻ. Nếu đơn vị sử dụng trước đó mua sóng nhựa kém chất lượng, bạn nên biết rằng thành phần nhựa có thể không an toàn. Điều này cực kỳ nguy hiểm khi dùng để lưu trữ thực phẩm. Sóng nhựa cũng có thể được thiết kế mỏng nên không đảm bảo an toàn khi lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng.

Giải pháp mua sóng nhựa mới vẫn tiết kiệm chi phí

Bạn thấy đấy, mua sóng nhựa đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được một chút ít chi phí. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với vô số nguy cơ như: sóng nhựa kém bền; sóng nhựa không an toàn; không có sự lựa chọn đa dạng…Có nhiều đơn vị cung cấp cấp trên thị trường. Họ đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của khách hàng nên cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên cảnh giác với những loại sóng được báo giá rẻ bất thường.

Thay vì mua đồ đã qua sử dụng, bạn hãy tiết kiệm chi phí bằng cách mua hàng ở địa chỉ uy tín; báo giá hợp lý. Tia Sáng Mới là một trong những địa chỉ như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại sóng nhựa trên thị trường, chúng tôi cam kết sản phẩm tốt nhất với giá bán hợp lý nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn loại sóng nhựa phù hợp khi liên hệ với Tia Sáng Mới ngay hôm nay.

Tại sao nên mua sóng nhựa của chúng tôi?

100% sản phẩm sóng nhựa của chúng tôi được sản xuất từ nhựa an toàn PP và PE. Chúng có những ưu điểm như: độ bền cao; chịu nhiệt tốt; độ cứng và độ dẻo dai hợp lý; dễ vệ sinh sạch sẽ; chống phai màu theo thời gian; kết cấu vững chắc, dễ xếp chồng để tiết kiệm không gian lưu trữ…

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sóng nhựa được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay như: sóng nhựa lỗ; sóng nhựa bít…phù hợp với từng mục đích sử dụng. Sóng nhựa bít có giá thành cao hơn sóng nhựa lỗ. Bạn nên chọn đúng loại sóng phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong sử dụng sóng nhựa; bạn không biết nên chọn loại sóng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!