• Chia sẻ
  • Có nên mua máy hút sữa để chăm sóc bé?

Có nên mua máy hút sữa để chăm sóc bé?

Có nên mua máy hút sữa, bạn đang phân vân có nên mua mày hút sữa hay không, theo tôi thì không cần nếu bạn đi làm gần và về vào buổi trưa. Sáng bạn cho con bú no, trưa về và trước khi đi làm, bạn lại có thêm 1h nghỉ chế độ, vậy là không cần đến máy hút sữa.

Vì hiện nay chi phí cho một chiếc máy hút sữa không hề nhỏ, có loại lên đến vài triệu đồng, thay vào đó bạn có thể dùng  hút sữa bằng piton chỉ khoảng 100k. Dụng cụ này hoàn toàn có thể thay thế cho máy hút sữa. Thay vì mua máy hút sữa bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để chăm lo cho con. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện, thì bạn có thể mua máy hút sữa thì lượng sữa hút được sẽ nhiều  hơn và bạn cũng đỡ đau hơn. Cơ mà nếu bạn không có sữa thì hoàn toàn không đùng đến máy hút sữa đâu nhé, vậy nên đừng mua trước khi sinh nhé.

Còn nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua loại mày hút sữa nào. Tôi sẽ cho bạn vài lời khuyên như sau: Nếu bạn chưa sinh thì đừng mua máy hút sữa nhé, vì bạn chưa biết là có sữa để hút không mà, rất nhiều mẹ không có sữa mẹ nhé, vậy nên sau khi em bé trào đơi hay đi mua máy hút sữa nhé.

Nếu bạn đang cần máy hút sữa thì tùy thuộc và khả năng tài chính của bạn để mua, nhưng theo tôi thì mua máy hút sữa khoảng tậm 1tr là ok vì, 6 tháng bạn ở nhà với con thì cần gì dùng máy, còn khi bạn đi làm nếu không muốn hút bằng piton (1ook) thì bạn có thể mua máy hút sữa.  Máy này rất tiện vì thời gian ngắn lượng sữa hút được lại nhiều. Có cửa hàng chuyển giành cho mẹ và bé, sẽ có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, và yên tâm về gia cả cũng như chất lượng.