• Làm đẹp
  • Có nên lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà?

Có nên lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà?

Những vết sẹo lâu năm không thể điều trị bằng những phương pháp từ thiên nhiên, hoặc sử dụng kem trị sẹo nên nhiều người đã tìm đến công nghệ lăn kim tại các spa uy tín. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ lăn kim thường đòi hỏi người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.

Có nên lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà?

Để có thể tiết kiệm được một mức chi phí, nhiều người đã tìm mua kim lăn trên thị trường và tự thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà. Mặc dù tiện lợi, dễ thực hiện, nhưng việc thực hiện lăn kim tại nhà cũng có nguy cơ lớn ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của con người, vì vậy mà nhiều người băn khoăn không biết có nên lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà hay không.

Có khá nhiều người tự lăn kim trị sẹo lõm tại nhà có được hiệu quả như mong muốn, nhưng cũng có không ít người đã phải chịu những di chứng nặng nề cho da. Nguyên nhân chính là do người sử dụng không lăn kim đúng cách, không chăm sóc da sạch sẽ, khiến cho da bị tổn thương nặng nề, không những không có được hiệu quả như mong muốn, lại tốn thời gian và chi phí.

Vì vậy, các chuyên gia đã khuyên rằng, nên tìm đến các spa uy tín để được thăm khám cũng như đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn cho da.