• Công nghệ
  • Có nên gọi để được tư vấn kỹ hơn về ổn áp Lioa?

Có nên gọi để được tư vấn kỹ hơn về ổn áp Lioa?

Mỗi gia đình đêu cần phải sử dụng điện và mỗi lượng điện, công suất điện phù hợp mới những ổn áp Lioa khác nhau.

Thứ nhất, tuỳ thuộc vào vị trí địa lý nơi bạn sinh sống mà chọn những sản phẩm ổn áp phù hợp. Bạn không thể tuỳ tiện chọn những ổn áp hoạt động trong dải điện áp ổn định ở vùng mà điện áp có lúc xuống thấp nhất tận 50V cũng như bạn ở vùng có điện áp ổn định cũng không cần thiết phải sử dụng ổn áp lioa hoạt động trong dải điện áp rộng từ 50V đến 220V.

Thứ hai, bạn phải biết được rằng mình sử dụng ổn áp với mục đích gì? Mục đích gia dụng là để ổn định dòng điện trong nhà để mọi thiết bị hoạt động đúng với công suất hay sử dụng trong quy trình sản xuất. Nếu bạn sử dụng điện gia dụng thì hãy lựa chọn ổn áp Lioa 1 pha, nếu bạn sử dụng điện với mục đích sản xuất công nghiệp thì hãy lựa chọn ổn áp Lioa 3 pha.

Thứ ba, vấn đề về công suất điện sử dụng trong gia đình. Bạn phải biết cách ước lượng điện và tổng công suất sử dụng điện trong mạng lưới điện ở nhà bạn hoặc ở cơ sở sản xuất để lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp. Không thừa và cũng không thiếu. Nếu quá thừa, bạn sẽ mất nhiều chi phí mà chỉ nhận được một sản phẩm ổn áp Lioa quá dư công suất sử dụng so với lượng công suất thông thường mà gia đình hoặc xưởng sản xuất. Điều đó là không cần thiết.

Nếu bạn am hiểu về điện hãy tự chọn cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp với bạn. Nếu cảm thấy không phù hợp hãy liên hệ đến nơi phân phối sản phẩm để được tư vấn trực tiếp. Và cuối cùng nhận được một lựa chọn hoàn hảo nhất cho ổn áp Lioa nhà bạn