Trang chủ »

Có cách nào xóa sẹo mà không phải cà da không?

Có cách nào xóa sẹo mà không phải cà da không?
(Ngày đăng: 01-03-2019 08:27:00)
Tôi là nữ, 35 tuổi. Khi dậy thì tôi bị nổi rất nhiều mụn bọc, do trước đây không có điều kiện chữa trị nên da tôi bị sẹo lõm sâu khắp mặt. Xin hỏi hiện nay có cách nào xóa sẹo hiệu quả mà không cần phải qua kỹ thuật cà da không? (Thúy Liễu)

Trả lời:

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ truyền thống, điển hình là cà da thường gây đau đớn và tổn thương da mà kết quả đạt được lại không đáng kể. Phương pháp này sử dụng một công cụ đặc biệt bằng thép, với đầu có chất nhám, được xoay tròn liên tục để cà láng da và thường được thực hiện trong tình trạng bệnh nhân được gây mê toàn diện. Cảm giác rất đau, da chảy máu, bệnh nhân phải băng bó mặt và giữ vệ sinh tuyệt đối để tránh tình trạng nhiễm trùng da. Khách hàng cần cà da nhiều lần để loại bỏ những phần da sẹo không mong muốn.

Có cách nào xóa sẹo mà không phải cà da không?

Với sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc trị da, hiện nay bệnh nhân sẹo có nhiều lựa chọn hơn để giúp cải thiện gương mặt bị tàn phá bởi mụn trứng cá hoặc thủy đậu.

Phương pháp điều trị hiện đại và rất phổ biến ngày nay sử dụng ánh sáng đa năng Blue Light để xóa sẹo và hồi phục làn da bị tổn thương. Sự ra đời của công nghệ này giúp những bệnh nhân sẹo, những người vốn lo ngại vì những biến chứng và sự đau đớn do việc điều trị sẹo bằng phương pháp truyền thống gây ra có thể thở phào.

Phương pháp trị sẹo bằng ánh sáng Blue Light không đau đớn, không tổn thương da, an toàn triệt lông để, kết quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn (trung bình 8 đến 10 tuần).

Hệ thống ánh sáng Blue Light khi tác động sâu vào da sẽ tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, bằng phẳng, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt. Với phương pháp điều trị mới này, khách hàng vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả điều trị cao hơn gấp đôi những phương pháp khác. Ngoài khả năng xóa sẹo, ánh sáng Blue Light còn có thể xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông và hồi phục làn da tổn thương rất tốt.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639

438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639

Hotline: 1900571239