Trang chủ »

Có cách nào nâng mũi cao lên mà không bị sưng?

Có cách nào nâng mũi cao lên mà không bị sưng?
(Ngày đăng: 14-02-2019 11:06:34)
Tôi vốn rất tự ti với chiếc mũi thấp và cánh mũi hơi to nhưng tôi sợ dao kéo nên vẫn chưa tiến hành phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ có cách nào nâng mũi mà không cần phẫu thuật không? (Hồng Phương).

Trả lời:

Một chiếc mũi cao thanh tú luôn là điểm nhấn giúp khuôn mặt hài hòa và ưa nhìn hơn. Bởi vậy, nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ khá nhạy cảm với 2 từ phẫu thuật và cho rằng dùng đến dao kéo là phải chịu đau đớn và có xu hướng tìm đến dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật. Trên thực tế, nâng mũi chỉ là tiểu phẫu được thực hiện gây tê tại chỗ và không bị đau.

Khuôn mặt thanh thoát hơn với chiếc mũi cao thanh tú

Dưới đây, xin đưa ra thông tin về ưu nhược điểm của 2 phương pháp nâng mũi bằng tiểu phẫu cấy ghép sụn và sử dụng chất làm đầy Filler để bạn tham khảo rõ hơn:

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler. Filler là một dạng acid hyaluronic có cấu tạo tương đồng với acid hyaluronic trong cơ thể có tác dụng làm tăng thể tích và nâng đỡ mô. Khi đưa một lượng filler vào vị trí thấp, các acid hyaluronic sẽ len lỏi vào khoảng trống giữa các mô để làm đầy, nâng đỡ và tạo dáng thanh mảnh cho những sống mũi thấp. Đây là giải pháp được FDA, Mỹ kiểm định là an toàn và cho hiệu quả tức thì (chỉ sau 2 đến 3 ngày) và chỉ sau 15 đến 20 phút trị liệu, bạn sẽ quay trở lại với công việc một cách bình thường.

Với giải pháp này, bạn sẽ có sóng mũi tự nhiên ngay tức thì và duy trì kết quả trong thời gian 6 đến 12 tháng rất thích hợp với những ai ngại dao kéo. Tuy nhiên, phương pháp bị hạn chế là thời gian hiệu quả ngắn và muốn duy trì lâu dài bạn cần thực hiện theo định kỳ mà bác sĩ đưa ra.

Tiểu phẫu cấy ghép sụn tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian khoảng 30 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên và cho kết quả lâu dài. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc. Chất liệu khớp nối được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng cấu trúc mũi. Mặt khác, với những cánh mũi hơi to, bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp một phần để hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Việc lựa chọn phương pháp nào hợp lý thì một phần phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Một chiếc mũi đẹp triệt lông sau điều trị phải đảm bảo dáng mũi thon tự nhiên và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Bởi vậy, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ là điều quan trọng giúp cho chiếc mũi của bạn hoàn hảo hơn.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554