Trang chủ »

Có cách nào làm đẹp một lần cho dịp Tết không?

Có cách nào làm đẹp một lần cho dịp Tết không?
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:49:15)
Tôi cần tư vấn dịch vụ làm đẹp chỉ cần làm một lần, có thể cải thiện da dầu vùng chữ T, nám tàng nhang nhẹ 2 bên má, vùng má cằm hơi chảy sệ, bề mặt da lỗ chân lông hơi thô? (Lâm Phương)

Trả lời:

Đây là trường hợp làn da gặp nhiều vấn đề một lúc. Tình trạng này hay gặp khi ở độ tuổi trên 40, làn da gặp nhiều vấn đề về lão hóa.

Có cách nào làm đẹp một lần cho dịp Tết không?

Sentanity là phương pháp trẻ hóa da 3 trong một. Phương pháp chia nhỏ các tình trạng da trên khu vực điều trị, để có thể cải thiện nó cùng một lúc trong lần điều trị đơn lẻ bằng nhiệt năng, ánh sáng, sóng Radio Frequency. Đây là dịch vụ được chứng minh là loại bức xạ không ion hóa, không làm biến đổi các tế bào trong cơ thể.

Trị liệu theo phương pháp Sentanity, trước hết, những khu vực có lỗ chân lông nở rộng, nhiều dầu sẽ được làm sạch và se khít bằng sóng ánh sáng Radio Frequency lưỡng cực thế hệ thứ 5. Sau đó, các nếp nhăn quanh miệng, khóe mắt được xóa đi bằng sóng ánh sáng đa năng lượng, mang năng lượng kích thích các nguyên bào sợi và nhờ đó có thể khắc phục được các dấu hiệu của làn da lão hóa như: tình trạng nếp nhăn, cơ chảy, sắc tố da không đồng nhất, đồi mồi...

Chuỗi ánh sáng giúp tăng cường liên kết, khôi phục chuỗi đàn hồi giữa collagen và elastin, kích thích làm lành các tổn thương và đưa dinh dưỡng thẩm thấu sâu vào da. Từ đó, làn da sạm, xỉn màu hay thiếu đồng nhất về sắc tố sẽ được cải thiện đáng kể.

Sau khi trị liệu, vùng da xỉn màu, da nám đốm sậm, đốm đồi mồi có thể xuất hiện tình trạng đóng vảy nhẹ và sẽ bung ra trong một vài ngày.

Ngay sau khi trị liệu Sentanity, khách hàng sẽ cảm thấy da hơi ửng đỏ, sau 2 đến 3 ngày những nốt thâm sậm nám sẽ mờ dần và biến mất, cơ mặt săn chắc, da sáng hồng và lỗ chân triệt lông được thu nhỏ lại. Đây là dịch vụ siêu trẻ hóa, không cần phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng và được rất nhiều doanh nhân, những người bận rộn yêu thích.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net