• Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi Norway 3 ngày có tới nơi không

Chuyển hàng đi Norway 3 ngày có tới nơi không

Rất nhiều người khi muốn chuyển hàng đi Norway thường có những câu hỏi như có đảm bảo không? Có chắc chắn không, an toàn không? Sau mấy ngày thì tới, liệu 3 ngày thì có tới nơi không?

Chuyển hàng đi Norway 3 ngày có tới nơi không

Những câu hỏi rất bình thường, đơn giản, tuy nhiên có một điều chúng ta cần hiểu rõ đó là việc bao lâu thì hàng tới. An toàn hay không chính là vấn đề giữa người chuyển và người vận chuyển, còn thời gian bao lâu thì tới cần sự hiểu biết của mỗi người.

Chuyển hàng đi trong nước, chỉ từ Hà Nội về tới Sài Gòn thôi những cũng mất 4, 5 ngày thậm chí là một tuần mới tới. Còn tới Na Uy, Na Uy cách Việt Nam nửa vòng trái đất, đường bay ở Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Na Uy, mà buộc phải bay từ Việt Nam qua Nhật, sau đó từ Nhật mới tới được Na Uy vậy thì mất bao nhiêu ngày, mất bao nhiêu thời gian.

Chỉ cần suy luận như thế thôi chúng ta cũng hiểu được rằng khi chuyển hàng đi Norway bao lâu thì tới. Chắc chắn là phải sau 7 đến 10 ngày, đó là trong trường hợp bạn lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không. Còn đường biển thì thời gian kéo dài còn lâu hơn nữa.

Trong trường hợp bất khả kháng bạn muốn chuyển phát nhanh, cấp tốc những kiện hàng nhỏ, trọng lượng vừa phải thì phía vận chuyển sẽ ưu tiên giúp bạn khi cần. Còn chính xác thì sau 7 – 10 ngày.

Thế nên trước khi chuyển hàng đi Norway người gửi phải biết được bao lâu thì tới để từ đó biết cách lựa chọn quy trình gửi chính xác và an toàn. Hàng cũng có loại 1 và loại 2 thì tương tự chuyển hàng đi cũng thế, có rất nhiều cách thức để bạn lựa chọn.

Đối với mặt hàng mỏng, dễ vỡ bạn sẽ chọn gói ưu tiên, nhằm tránh những thiệt hại tối thiểu nhất về kinh tế. Với các mặt hàng như thời trang, dày dép, bạn cần chọn hệ thống gói hàng chống thấm nước như thế mới đảm bảo hàng không biến dạng.

Thế nên trước khi chuyển hàng đi Norway bạn phải là người hiểu rõ về dịch vụ mà mình sẽ chọn.