Trang chủ »

Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 10 của BigC

Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 10 của BigC
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:58:07)
Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 10 khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, kéo dài 28 ngày (8-10 đến 4-11), chia làm 2 giai đoạn nối tiếp nhau, mỗi giai đoạn lại mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt, lần đầu tiên Big C giới thiệu với người tiêu dùng nhãn hàng thời trang BF.

Song song đó là những chương trình siêu khuyến mãi, đi kèm quà tặng hấp dẫn của các nhãn hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, như thuốc trị nám, triệt triệt lông, trị mụn,... hàng đầu thế giới.
 


Chương trình được triển khai tại 25 siêu thị Big C trên toàn quốc với hàng loạt các hoạt động tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, giao lưu với các chuyên gia và người nổi tiếng... đồng thời khuyến mãi hấp dẫn cho khoảng 1.800 mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo thời trang... của hơn 200 nhà cung cấp với mức giảm giá từ 5 - 49% kèm nhiều quà tặng, hoạt náo hấp dẫn.
 
Đây sẽ là chuỗi sự kiện, ngày hội làm đẹp lớn nhất giúp quý chị em trang bị cho mình những kiến thức làm đẹp hữu ích đồng thời sở hữu những sản phẩm làm đẹp của các thương hiệu nổi tiếng như : L’OREAL, POND’S, NIVEA, MAYBELLINE, KOTEX, SUNSILK, COLGATE…với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.