399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Gia đình
  • Chưa từng quan hệ, vì sao mất trinh?

Chưa từng quan hệ, vì sao mất trinh?

Anh ấy dùng tay cho vào cô bé của em và kết luận em mất trinh, em rất buồn.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the

Em đang rất buồn chán và lo lắng, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em 30 tuổi và bạn trai em 35 tuổi. Chúng em quen nhau được 6 tháng. Anh ấy nói rằng em bị mất trinh vì có 1 lần anh ấy đưa ngón tay vào “cô bé” của em khoảng tầm 3cm (lúc ấy em cảm thấy rất đau và từ đó về sau em không cho anh ấy làm như thế nữa) và anh ấy nói anh ấy phát hiện ra em mất trinh rồi. Nhưng quả thực em chưa quan hệ với bất kỳ người nào cả, vậy tại sao anh ấy lại nói em như vậy. Em không biết bản thân em còn hay mất trinh, vì lúc nhỏ em bị té xe 2 lần và lúc tắm sông em cũng bị đỉa bám vào người một lần. Em không biết như vậy có phải là em bị mất trinh rồi hay không? Em rất lo vì em chưa quan hệ lần nào. Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em cảm ơn chuyên mục phòng the. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đau khổ vì chưa từng quan hệ nhưng bạn trai kết luận mất trinh (Ảnh minh họa)

Việc bạn trai em dùng tay để kiểm tra trinh tiết của em bằng cách cho ngón tay vào khoảng 3cm cũng chưa thể nói lên điều gì. Sự định lượng đó của em và bạn trai chỉ mang tính tương đối vì vậy, chạm tới được tấm màng trong trắng hay chưa cũng là điều chưa có thể biết chắc chắn được. Vì vậy kết luận của anh ấy chưa chắc đã đúng.

Nếu như tấm màng trinh mỏng manh của em bị rách thực sự thì có lẽ nguyên nhân đến từ lần em bị ngã xe đạp ngày nhỏ. Ở những tư thế ngã gây bất lợi cho vùng kín nhiều khả năng khiến em bị rách màng trinh mà không hề hay biết. Cũng không ngoại trừ khả năng, một số phụ nữ vốn bẩm sinh đã không có màng trinh. Sự không có màng trinh đó không đồng nghĩa với việc họ không còn trong trắng.

Em không cần phải quá đặt nặng vấn đề tấm màng trinh đó còn hay không nếu như em thực sự chưa từng “trao thân” cho ai. Nếu anh ấy yêu em thật lòng, hiểu con người em thì anh ấy sẽ hoàn toàn coi chuyện đó là một điều hết sức bình thường. Sự trong trắng đến từ tâm hồn và nhân cách của em chứ không phải đến từ tấm màng sinh học đó.