399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Chống trộm xe với thiết bị định vị

Chống trộm xe với thiết bị định vị

Hiện nay trộm cắp xe máy ở các thành phố lớn là điều đáng báo động, bên cạnh các giải pháp từ cơ quan chức năng người dân cũng phải tự trang bị cho mình những giải pháp để bảo vệ và phòng chống việc mất cắp tài sản.

Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm là sử dụng thiet bi dinh vi xe máy công nghệ GPS kết hợp với công nghệ GPRS, 3G và phần mềm theo dõi từ xa trên ĐTDĐ, tablet hay máy tính. Các thiết bị này có nhiều tính năng chống trộm, cướp cho xe máy như đặt chế độ bảo vệ (khóa xe) từ xa, có thể tắt máy xe từ xa bằng một tin nhắn SMS, cảnh báo (hú còi) khi kẻ xấu mở/bẻ khóa xe, không cho nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ. Với khe cắm SIM tích hợp sẵn gắn trong thiết bị định vị trên xe máy, thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn báo vị trí cụ thể của xe máy về cho chủ nhân.

Nhân viên cửa hàng Minh T đang lắp thiết bị định vị gps cho khách hàng

Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị khá chính xác, các thiết bị GPS rất cần thiết để bảo vệ xe máy. Ngay khi vừa bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, tablet, laptop mở phần mềm Google Maps lên để kết nối với thiết bị định vị trên xe qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Với kích thước nhỏ gọn, các thiết bị định vị này có thể dễ dàng gắn vào xe máy một cách kín đáo, có thời gian hoạt động lâu dài hoặc sử dụng bằng nguồn điện sẵn có của xe máy. Nhờ có thiết bị Gps mà rất nhiều người đã tìm lại được xe của mình khi đã bị mất và công an cũng phám phá được nhiều vụ trộm xe máy lớn nhờ công nghệ gps.

Hiện nay thiết bị định vị gps được ứng dụng rộng rãi và được phân phối đại trà. Tuy nhiên để lắp thiết bị định vị đúng chuẩn, đúng kỹ thuật và chuyên nghiệp quý khách nên liên hệ với của hàng chuyên bán khóa chống trộm và thiết bị định vị gps cho xe máy như Cơ sở khóa chống trộm Minh T tại website: http://khoachongtrom.vn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống trộm và lắp đặt thiết bị định vị xe máy cửa hàng Minh T đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ và tìm lại được xe của mình trong nhiều năm qua. tại đây quý khách được tư vấn, lắp đặt và hỗ trợ cài đặt đầy đủ để một người dù là không
biết rành về máy tính, điện thoại cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng và quan trọng hơn các sản phẩm tại đây đều được bảo hành chính hãng với chế độ 1 đổi 1 nếu có sự cố hư hỏng.

Cửa hàng khóa chống trộm và thiết bị định vị gps xe máy cao cấp Minh T

Địa chỉ: Số 81, đường Cây Trâm , F8 Q.Gò Vấp

Đt: 083.6086979 – 0979727282( no sms)

Email: info@khoachongtrom.vn

Website: http://khoachongtrom.vn