Trang chủ »

Chọn váy đi làm sau kỳ nghỉ

Chọn váy đi làm sau kỳ nghỉ
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:28:18)
Kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày sắp kết thúc, đã tới lúc bạn cần chọn trang phục để chuẩn bị cho ngày làm việc mới thật năng động.

Phong cách thanh lịch

Với những nơi làm việc đòi hỏi tính nghiêm trang, lịch sự, diện chân váy bút chì cùng áo sơ mi hay áo thun là thích hợp nhất. Việc lựa chọn độ dài ngắn cũng như kiểu dáng váy phụ thuộc vào thân hình của bạn.

- Bạn gái tròn trịa nên tránh chọn những chiếc váy có họa tiết hay đường xếp nếp cầu kỳ, chúng sẽ khiến bạn thêm phần "nặng nề". Vì thế, váy càng đơn giản, càng tốt. Ngược lại, cô bạn mảnh mai, đặc biệt là phần mông và đùi không "căng", lại rất thích hợp với kiểu chân váy này.

- Bạn có chiều cao không được lý tưởng, chân ngắn, nên chọn váy trên đầu gối. Tuy nhiên, nếu đùi và bắp chân to, bạn có thể diện váy tới đầu gối để che bớt nhược điểm. Những chiếc váy dài qua đầu gối chỉ hợp với cô bạn cao ráo triệt lôngđể.

Áo sơ mi không tay mix cùng chân váy bút chì tạo cảm giác mát mẻ cho bạn vào ngày hè. Nếu cánh tay gầy, vai nhỏ, áo tay bồng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Còn ngược lại, 'vai u thịt bắp', nên chọn tay áo hơi suông.

Những chiếc áo sơ mi dài tay 'kín cổng cao tường' hay cổ Peter Pan cũng được nhiều bạn gái lựa chọn. Với chất liệu vải nhẹ, mềm mại và mỏng manh, chúng không hề gây cảm giác nóng nực, khó chịu cho bạn.

Thoải mái hơn một chút, bạn có thể chọn diện áo sơ mi hay áo thun không cổ.

>> Xem tiếp

Vũ Chi
Ảnh: HB