Trang chủ »

Chọn dịch vụ triệt lông an toàn cho da khô mùa đông?

Chọn dịch vụ triệt lông an toàn cho da khô mùa đông?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:52:48)
Da tôi thuộc loại da khô, có nên triệt lông vào mùa đông hay không? Tôi cần làm gì trước và sau khi làm dịch vụ, lựa chọn công nghệ nào để giữ an toàn cho da sau khi triệt lông? (Hà Linh)

Chọn dịch vụ triệt lông an toàn cho da khô mùa đông?

Trả lời:

Hầu hết các dịch vụ triệt lông đều dùng năng lượng ánh sáng. Các máy sử dụng công nghệ IPL (Intensive Pluse Light), RF (radio Frequency), Bio spectra, Light, PTF, DEM... Máy sử dụng ống lông như là đường dẫn để ánh sáng chiếu vào mầm lông, vô hiệu hóa để cắt đứt hết nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi sợi lông phát triển tiếp. Bởi vậy, quá trình triệt lông bằng máy không thể không có ánh sáng, không thể thiết nhiệt năng và năng lượng. Chính vì thiết kế với nguyên lý triệt lông như vậy nên các công nghệ này thường đi kèm theo máy làm lạnh (những thế hệ đời mới có máy làm lạnh gắn liền với tay cầm triệt lông) để hạn chế nhiệt năng làm da nóng và khô.

Ngoài ra, những máy triệt lông các thế hệ đều có luồng quang năng phát sáng, nếu tiếp xúc trực tiếp vào da có thể gây hiện tượng tán xạ, khiến vùng trị liệu không được trọn vẹn. Bởi vậy, mới có thêm quy trình sử dụng Gel lạnh trước khi triệt lông, công đoạn này giúp da được tăng cường độ ẩm, đồng thời không bị tán xạ ra xung quanh.

Xuất phát từ những yếu tố như vậy, bạn có thể lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp với làn da của mình. Có thể căn cứ vào những điểm sau:

Không cần sóng ánh sáng có cường độ quá lớn, chỉ cần đến 860 nm là vừa đủ sâu đến nang lông sâu nhất, vừa tránh được rủi ro bỏng rát, khô da, sạm đen khi quá tay.

Không sử dụng công nghệ triệt lông với nguyên lý hấp thụ melanin vì dịch vụ hạn chế với những khách hàng da sẫm màu.

Lựa chọn công nghệ có bổ sung nguồn RF lưỡng cực, vừa triệt lông vừa làm đẹp, săn chắc và sáng da.

Không cần công nghệ có lực hút chân không vì vô tình có thể gây trùng nhão da hay gioãng lỗ chân lông.

Có sử dụng Gel y tế trong trị liệu.

Đủ tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả của cơ quan uy tín, nhân viên tay nghề và có kinh nghiệm làm việc.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net