Chòm sao nào đào hoa nhất?

Nhân Mã luôn là cung hoàng đạo gian nan tình trường nhất bởi họ luôn luôn kiếm tìm sự mới mẻ.

Nhân Mã 97% (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sinh ra đã đào hoa, và cũng là cung có nhiều đàn ông có ngoại hình đẹp nhất trong 12 cung. Từ xưa đến nay, Nhân Mã luôn là cung hoàng đạo gian nan tình trường nhất bởi họ luôn luôn kiếm tìm sự mới mẻ. Nếu người yêu của bạn là Nhân Mã, hay làm thế nào để người ấy thấy bạn luôn thú vị.

Song Tử 95% (21/5 - 21/6)

Đàn ông Song Tử so với Nhân Mã cũng là "Kẻ tám lạng người nửa cân". Tình yêu đối với Song Tử giống như một trò chơi mà họ chơi hoài không chán. Song Tử luôn biết dùng sự thông minh và lời nói ngọt ngào của mình để quyến rũ người khác phái.

Song Ngư 94% (19/02 - 20/03)

Song Ngư thật ra không đào hoa, nhưng trái tim họ lại hay thay đổi tùy hứng. Nếu có ai đó nói thích Song Ngư, họ sẽ đắn đo lắm giữa đồng ý và từ chối, đồng ý thì chưa sẵn sàng, mà từ chối thì sợ làm đau lòng người kia... Nếu người yêu của bạn là Song Ngư, hãy cố gắng ở bên người ta như hình với bóng.

Bảo Bình 90% (20/1 - 18/2)

Trong suy nghĩ của Bảo Bình, hôn - chẳng khác gì việc chào hỏi thông thường. Họ không ngại ngùng trao những cử chỉ thân mật với người khác phái. Bảo Bình cũng rất giữ mình, họ thường không si tình, yêu được thì yêu, không yêu được thì chia tay.

Thiên Bình 85% (23/9 - 22/10)

Thiên Bình, nói theo một cách nào đó, họ là người của công chúng. Khả năng giao tiếp và tầm ảnh hưởng của họ giúp họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Họ rất đa tình, ai đó thích Thiên Bình, họ sẽ biết ngay và tấn công ngược lại người đó.

Bạch Dương 78% (21/3 - 19/4)

Cung Bạch Dương rất thích cảm giác được yêu, được chăm sóc quan tâm, tuy nhiên nhiều khi lại thích chăm sóc ai đó chứ không phải là chăm sóc người yêu của mình! Làm người yêu của Bạch Dương, khá là đau đầu đấy!

Sư Tử 69% (23/7 - 22/8)

Sư Tử tuy rằng không đào hoa đa tình lắm, nhưng nếu có ai đó nói yêu Sư Tử, chúa sơn lâm sẽ thể hiện rằng mình hấp dẫn đến mức nào ngay.

Cự Giải 55% (22/6 - 22/7)

Cự Giải khá thầm lặng và chung thủy. Đã yêu là yêu rất nhiều, và luôn tìm cách để làm tình yêu ấy ngày càng sâu đậm.

Ma Kết 45% (22/12 - 19/1)

Đối với Ma Kết, nhiều khi sự nghiệp và công việc quan trọng hơn tình yêu. Tuy nhiên họ cũng rất cần một người luôn đứng sau ủng hộ họ, và chỉ cần một mà thôi.

Kim Ngưu 43% (20/4- 20/5)

Đối với Kim Ngưu, có lẽ không bao giờ phải nghĩ đến việc họ chia tay bạn vì một người nào khác. Họ chỉ chia tay khi họ đã quá thất vọng về bạn.

Xử Nữ 33% (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là cung luôn đề cao khí tiết, họ rất khó mở lòng yêu ai đó.

Thần Nông 33% (23/10 - 21/11)

Thần Nông là cung chung thủy nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Trừ phi bạn chủ động rời bỏ người ta, hoặc là do điều kiện khách quan nào đó mà chia tay.