• Gia đình
  • Chòm sao có máu Hoạn Thư nhất?

Chòm sao có máu Hoạn Thư nhất?

Song Ngư tuy mềm mại, dịu dàng nhưng ghen tuông thì khủng khiếp.

1. Bạch Dương

Đầu óc đơn giản của Bạch Dương khiến họ không ghen tuông nhiều cho lắm. Với họ yêu là nên tin tưởng nhau và ít khi nghi ngờ người kia. Có đôi khi họ hơi vô tâm , thậm chí còn khiến người yêu phải tức điên lên vì họ không ghen. Nhưng khi ghen thì họ cũng ngộ ngĩnh lắm, các kiểu ghen của trẻ con ý.

2. Kim Ngưu

Ai cũng nghĩ là Kim Ngưu ghen kinh khủng khiếp lắm. Vâng sự khủng khiếp đó nó biến thành một sự kiểm soát kinh khủng. Họ thích lục lòi tìm tòi thứ gì đó trong balô người yêu, hay là cầm điện thoại người yêu kiểm tra danh bạ, tin nhắn. Kim Ngưu muốn rằng người yêu của họ phải cực chung thủy và biết điều giống họ. Biết cắt đuôi các vệ tinh.

3. Song Tử

Ít ai nghĩ kẻ vô tâm này biết ghen. Nhưng họ ghen kinh khủng khiếp và họ có một đống thủ đoạn để đối phó với những cảnh chướng tai gai mắt làm họ Ghen. Nhưng do lí trí và sự tự tôn cao + thêm sự tôn trọng người yêu nên họ không bao giờ xa xả ra trước mặt mọi người. Họ có thể bình thản coi như không có chuyện gì nhưng khi có 2 người thì lanh tanh bành. Đừng làm Song Tử phải ghen.

4. Cự Giải

Cự Giải trầm lắng và ghen tuông của họ cũng vậy. Nhưng nó không bị giấu trong lòng mà biểu hiện luôn qua mặt. Nếu có ai cho Cự Giải cái gương lúc họ ghen thì chắc họ phải bật cười mất. Bộ mặt, hành động đều như 1 đứa trẻ đang hờn dỗi người lớn vậy. Nó sẽ khiến bạn khó an tâm mà có lỗi tiếp được.

5. Xử Nữ

Sự độc chiếm của Xử Nữ là rất cao. Họ có thể vì ghen mà mất đi một phần tỉnh táo. Họ có thể làm những điều quá đáng khi cơn ghen nổi lên. Nếu không thể tự giải thoát mình khỏi cơn ghen thì họ sẽ bị rơi vào trạng thái không ổn định về tinh thần. Tửng từng tưng với mọi thứ, tự làm mình tổn thương nữa. Giống với Kim Ngưu, Xử Nữ cũng ghen cả trong tình bạn.

6. Sư Tử

Với cái sự kiêu hãnh của Sư Tử thì họ thể hiện cách ghen khá quý tộc. Họ nhẹ nhàng đưa đẩy người kia chứ không mất ý chí. Sư Tử thích độc chiếm và có thiên hướng hơi ích kỉ. Vì thế nên cái ghen của họ thường thiếu cân bằng và dễ bị người kia lật ngược tình thế. Khiến Sư Tử sẽ là người bị giận.

7. Thiên Bình

Trang nhã, lịch sự, có chút cao ngạo đó là phong cách của Thiên Bình và cách ghen của họ cũng na ná như vậy. Thiên Bình khá khó chịu khi người yêu mình để mắt hay chỉ cần nói chuyện với người khác giới thân thiết quá. Nhưng họ lại cư xử rất điềm đạm để người kia hiểu mà tự sửa. Nhưng tệ hại hơn là cơn ghen của họ hơi dai dẳng, họ thi thoảng hay đá xoáy vài câu mặc dù mọi chuyện đã đc giải quyết rất lâu trước đó.

8. Thần Nông

Bá đạo về khoản ghen. Ghen của Thần Nông là một trạng thái cực kì tiêu cực, nghiêm trọng hơn hẳn 11 Chòm Sao còn lại. Họ vốn dĩ là một con người của cảm xúc nên khi ghen cảm xúc của họ được đun nóng tới 100 độ C lấn át cả lí trí. Nếu bạn yêu 1 Thần Nông thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chung thủy đi, không bạn sẽ hối hận đó.

9. Nhân Mã

Những chú ngựa ham chơi và đáng yêu. Họ không nồng nàn quá với việc ghen, với họ thì chỉ cần người yêu ở cạnh họ và cho họ hơi ấm thì chả còn gì hơn. Ghen với Nhân Mã chỉ là một hình thức cần có để thêm bớt gia vị trong tình yêu thôi.

10. Ma Kết

Ghen của Ma Kết cũng mãnh liệt không kém Thần Nông nhưng nó mang dáng vẻ đáng yêu hơn. Ma Kết rất dễ thương khi ghen. Khi ghen họ yêu cuồng nhiệt hơn, thể hiện tình yêu nhiều hơn, họ gỡ bỏ luôn “bộ áo giáp người lớn” của mình, lao tới người yêu và nắm thật chặt tay người yêu như thể không cho dời xa vậy. Thậm chí có thể nói Ma Kết đáng yêu nhất là khi họ Ghen.

11. Bảo Bình

Được cho là kẻ khó hiểu và hời hợt với tình yêu. Nhưng khi yêu Bảo Bình mọi người thường phải cảm nhận khác đi khá nhiều về cái thành kiến đó. Bảo Bình mãnh liệt hơn rất nhiều và thường gây cho bạn bất ngờ về con người thật của Bảo Bình. Một tình yêu mãnh liệt thì không thể nói là không biết ghen được. Bảo Bình thường không thích nói nhiều mà họ thể hiện hành động luôn, khi ghen họ sẽ cố gắng chứng tỏ mình hơn người kia để người yêu mình phải tự dời bỏ người kia mà ngoan ngoan bên họ. Một cách làm khá thông minh đấy chứ.

12. Song Ngư

Tuy mềm mại dịu dàng nhưng ghen tuông thì khủng khiếp. Song Ngư rất nhạy cảm với cái việc “Chung Thủy”. Song Ngư sẽ luôn kiểm soát bạn, quấn quýt quanh bạn, tình yêu của họ là như vậy, phải như hình với bóng. Nếu chẳng may họ có phát hiện dấu hiện bất thường thì kể cả là 1 sợi tóc bám trên người bạn thì Song Ngư cũng quyết xét nghiệm ADN để tìm ra chủ nhân là ai.