• Làm đẹp
  • Cho tôi biết thêm về cách triệt lông New Elight được không?

Cho tôi biết thêm về cách triệt lông New Elight được không?

Nghe nhiều người kháo nhau rằng triệt lông bằng công nghệ New Elight là rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu lắm về công nghệ này, chuyên mục có thể cho tôi biết thêm về công nghệ này được không?

Vấn đề mà bạn nêu tất yếu có rất nhiều cách để nhận định, tùy theo cảm nhận và đánh giá riêng của mỗi người. Ở khía cạnh chung nhất thì New Elight được biết đến là công nghệ triệt lông hiện đại, có thể giúp bạn giải quyết tốt nổi lo rậm lông ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể một cách an toàn và hữu hiệu. Đây cũng là liệu pháp loại bỏ lông tận gốc được khá nhiều chuyên gia thẩm mĩ đánh giá cao hiện nay.

Về cơ bản, liệu pháp New Elight hoạt động trên nguyên lí phát ra xung ánh sáng cường độ mạnh kết hợp với tần sóng RF có thể tự điều chỉnh theo tình trạng da và lông của bạn. Loại ánh sáng này có khả năng xuyên qua da đến tận gốc chân lông và lưu lại ở đó trong khoảng thời gian đủ dài để cắt được nguồn nuôi dưỡng sợi lông, ngoài ra, New Elight còn có khả năng tiêu hủy mầm nhú nang lông làm cho sợi lông bị yếu dần và tự rụng khỏi cơ thể cũng như không còn có khả năng mọc được trở lại. Vì nguyên lí này mà New Elight được xem như là cách triệt lông, tận gốc hữu hiệu bật nhất hiện nay.

Bên cạnh khả năng triệt lông tận gốc, New Elight còn có khả năng chăm sóc da và điều trị viêm nang lông vô cùng hữu hiệu. Bởi lượng sóng ánh sáng sinh học từ công nghệ này có khả năng tăng sinh collagen cũng như ức chế quá trình tiết melanin hắc sắc tố, vì vậy, sau khi điều trị da của bạn sẽ được se khít, trắng sáng không chút tỳ vết, rất đẹp.

Một số ưu điểm mà bạn có thể tin tưởng do công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight mang lại như sau:

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao, thỏa mãn tiêu chí: Kết quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng.

- Hiệu quả triệt để: New E-light với nguyên tác hoạt động cơ bản phát xung ánh sáng cường độ mạnh tác động trực tiếp vào gốc nang lông, triệt lông triệt để và vĩnh viễn.

- Tuyệt đối an toàn: Bước sóng New E-light đã được kiểm định hoàn toàn phù hợp để điều trị triệt lông vĩnh viễn. Ánh sáng New E-light chỉ tác động đến các nang lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

- Điều trị nhanh chóng: New E-light với liệu trình điều trị ngắn, giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị chị em hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Da đẹp mịn màng: Không chỉ triệt lông vĩnh viễn, New E-light còn nhanh chóng tăng sinh chuỗi collagen, thắt chặt cấu trúc da, tái tạo tế bào da, se nhỏ lỗ chân lông cho làn da mềm mại và mịn màng tự nhiên.

Hy vọng với thông tin trên bạn đã phần nào hiểu thêm về phương pháp triệt lông hiện đại New Elight này nhé. Chúc bạn luôn đẹp!