Trang chủ »

Cho thuê taxi tải

Cho thuê taxi tải
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:55:22)
Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Phúc Long là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê taxi tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn.

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại Công ty TNHH Dịch vụ vận tải nội địa Phúc Long đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận tải taxi tải Phúc Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. Vận tải taxi tải Phúc Long đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận tải taxi tải Phúc Long đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải.

vận tải nội địa

Đến với vận chuyển nội địa taxi tải Phúc Long là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất!