Trang chủ »

Chỉnh sửa mí mắt không đều như thế nào?

Chỉnh sửa mí mắt không đều như thế nào?
(Ngày đăng: 01-03-2019 10:13:05)
Mí mắt của tôi một bên 2 mí còn một bên không rõ nên hai mắt luôn lệch nhau. Tôi có thể bấm mí Hàn Quốc để đều nhau không và nếu làm bây giờ thì đến tết mắt đã hoàn toàn bình thường chưa?

Trả lời:

Hai mí không đều nhau không phải là trường hợp hiếm gặp, có thể do cơ mí lệch, do sụp mí hoặc khiếm khuyết về cơ mắt. Để điều chỉnh thẩm mỹ, bạn có thể dùng một vi phẫu nhỏ chỉ trong vòng 15 phút. Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn, sau đó có thể lựa chọn các xử lý phù hợp như cắt bớt và tạo mí, nhấn mí Hàn quốc đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Chỉnh sửa mí mắt không đều như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến nhất hiện nay bởi quy trình thực hiện đơn giản, không phẫu thuật cắt da và không đau. Dịch vụ này tạo đường lằn cho mí mắt nên nếp mí rất tự nhiên mà không để lại sẹo. Những bạn trẻ mắt một mí cũng ưa chuộng phương pháp này vì giúp mắt nhìn sâu hơn và đẹp hơn. Do không cần cắt da nên không cần thay băng cắt chỉ và bạn có thể trở lại với công việc ngay sau ngày hôm sau. Tuy nhiên, bạn cũng nên giữ vệ sinh cho mắt thật tốt, không nên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và khói bụi và không nên làm việc với máy tính quá nhiều trong 1 đến 2 ngày đầu tiên để hạn chế những tác động lên nếp mí mới tạo.

Nếu làn da mí mắt có tình trạng sụp (khiến khuôn mặt già nua mệt mỏi), bạn có thể cắt bớt da thừa mí mắt. Dịch vụ này được nhiều chị em trung niên hoặc có đôi mắt lão hóa sớm yêu thích. Nếu vùng da xung quanh mi mắt trùng nhão thì bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí để loại bỏ những phần da thừa, điều chỉnh nếp mí đều nhau và để đảm bảo cho kết quả lâu dài. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng tiểu phẫu đính da mi vào cơ nâng mi để tạo thành nếp mí mới cho mắt.

Dù được tiến hành theo phương pháp nào cũng cần phải đảm bảo nếp mí tự nhiên, không bị trợn mí, hai mí cân xứng, không quá to hay sâu và đặc biệt là phải hài hòa với khuôn mặt. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của bác sĩ. Do vậy, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiên dịch vụ để dược đẹp triệt lông.

Từ thời điểm này đến tết gần 7 tuần, bạn có thể thực hiện ngay để có thể đón xuân mới với đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net