• Chia sẻ
  • Chính sách bảo hành tại Sofa Dũng Thịnh

Chính sách bảo hành tại Sofa Dũng Thịnh

Sofa Dũng Thịnh là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, bán sỉ, bán lẻ nội thất gia đình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm: bao gồm ghế sofa, bàn sofa, thảm sofa…

Chính sách bảo hành tại Sofa Dũng Thịnh

Giới thiệu Sofa Dũng Thịnh

Là một đơn vị sản xuất ghế sofa uy tín tại TP HCM, Sofa Dũng Thịnh cũng rất vinh dự là một trong những đối tác chiến lược và cung cấp nội thất cho một số thương hiệu hàng đầu về thi công, thiết kế nội thất, hoặc các nhà bán hàng, phân phối sofa trên toàn thế giới.

Sở hữu đội ngũ thiết kế kỹ thuật, thợ lành nghề và dây chuyền máy móc hiện đại, trong 10 năm làm việc, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Luôn nghiên cứu và cập nhật những phong cách nội thất hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới, Sofa Dũng Thịnh đã cung cấp ra thị trường những mẫu nội thất đa dạng, chất lượng nhất. .

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, trong nhiều năm qua các sản phẩm của Sofa Dũng Thịnh đã mang lại giá trị về độ bền cũng như chất lượng cho hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng sản phẩm mang tên thương hiệu. Phải nói Sofa Dũng Thịnh là đơn vị mà bạn nên đến trải nghiệm khi đang có nhu cầu và đổi mới không gian nội thất gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành tại Dũng Thịnh

Theo đó để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng tại Dũng Thịnh, Dũng Thịnh xin được phép đưa ra các chính sách bảo hành, không được bảo hành khi mua Sofa tại Dũng Thịnh.

Điều khoản được bảo hành:

Sofa Dũng Thịnh sẽ bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất và lắp đặt. Đối với những sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của khách hàng trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí tùy theo điều kiện hư hỏng hoặc phí sữa chữa.

Các trường hợp không được bảo hành:

+ Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

+ Khách hàng tự sửa chữa, lắp ráp sản phẩm.

+ Khách hàng sử dụng hóa chất không phù hợp để vệ sinh sản phẩm.

+ Thiệt hại do thiên tai, tai nạn, côn trùng do trẻ em hoặc vật nuôi gây ra.