• Công nghệ
  • Chiếu sáng tiệc bể bơi hoành tráng bằng đèn pha led

Chiếu sáng tiệc bể bơi hoành tráng bằng đèn pha led

Đèn pha led vừa có công dụng chiếu sáng, giúp bữa tiệc thêm sôi động, lại vừa có thể dùng trang trí và nâng cao mức độ an toàn cho khu vực.

Ngày nay, bể bơi dường như đã trở thành một không gian không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Đây không chỉ là nơi thỏa mãn nhu cầu thể dục, thư giãn của các vị khách mà còn là nơi diễn ra những bữa tiệc sôi động. Vì vậy, bể bơi cần được chiếu sáng đầy đủ bằng đèn pha led.

chiếu sáng bể bơi hoành tráng bằng đèn pha Led

Đèn pha led là một loại thiết bị chiếu sáng được ứng dụng công nghệ led tiên tiến hiện nay.

Điểm nổi bật nhất của loại đèn này là khả năng tiết kiệm điện. Một chiếc đèn led sẽ có mức tiêu thụ năng lượng ít hơn đèn dây tóc đến 90% và ít hơn đèn compact 50%.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn cũng thuộc vào hàng cao nhất trong số các thiết bị chiếu sáng hiện nay, lên đến 50.000 giờ.

Đây là những ưu điểm rất đáng chú ý bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm các khoản phí kha khá cho tiền điện và phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới đèn.

Một yêu cầu dành cho đèn sử dụng trong hệ thống chiếu sáng ở các khu vực có nước là khả năng chống nước phải thật đảm bảo.

Đèn pha led được phủ một lớp sơn bảo vệ bên ngoài, giúp đèn chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn như nước, bụi bẩn… Hầu hết đèn đều đạt chuẩn IP65.

Đèn pha led được chế tạo từ các loại vật liệu nhẹ và bền như nhôm, thép, vừa hạn chế quá trình gỉ sét, ăn mòn, vừa thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt.

Ánh sáng của đèn rất đều, liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy gây mỏi mắt, đau mắt, phạm vi chiếu sáng khá rộng.

Bạn có thể đặt đèn ở các góc của bể bơi hoặc đặt hắt lên các vật trang trí trong bữa tiệc, các chậu hoa, tượng… 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com