399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Chiếc đồng hồ nam độc đáo của Bulgari

Chiếc đồng hồ nam độc đáo của Bulgari

Chiếc đồng hồ nam Bulgari Commedia dell’Arte với thiết kế độc đáo hết sức ấn tượng, một sự kết hợp kì lạ giữa nét hiện đại và văn hoá cổ điển.

Đồng hồ nam Bulgari Commedia dell’Arte này là đứa con của thương hiệu đồng hồ Bulgari, một cái tên khá lạ lẫm với thị trường Việt nhưng lại phổ biến trên thế giới với gần 100 năm lịch sử hình thành.

Chiếc đồng hồ nam Commedia dell’Arte lần này được làm bằng thủ công hoàn toàn, độ tinh xảo, chính xác và độc đáo được thể hiện hoàn hảo qua từng đường nét. Vỏ đồng hồ 54 mm làm bằng vàng trắng đầy sang trọng với lớp kính sapphire trong suốt Magsonic® mặt trước và cả mặt sau của đồng hồ.

đồng hồ nam

Ngoài ra, mặt trước của chiếc đồng hồ nam này được trang trí rất tinh xảo với hình ảnh một vở kịch có những nhân vật đầy màu sắc tạo cảm giác như đang bước ra từ đồng hồ. Với bối cảnh một cung điện cổ điển tại nước Ý ở những năm của thế kỷ 16, toàn bộ mặt trước của chiếc đồng hồ được khắc nổi bằng tay và sơn màu đầy sống động.

Sự sống cũng như trái tim của chiếc đồng hồ này là nhờ có sự chuyển động của bộ máy cơ nhảy giờ BVL 618, 18.800 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 48 giờ. Hơn thế chiếc đồng hồ nam Bulgari Commedia dell’Arte còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Điểm đặc biết chú ý của chiếc đồng hồ này là mặt hiển thị chính, với cách sắp đặt mặt hiển thị chỉ phút của đồng hồ được sắp xếp sang góc tay trái, còn cửa sổ được trang bị ở vị trí 6 giờ được sử dụng để hiển thị giờ. Hiện nay, phiên bản đồng hồ nam Bulgari Commedia dell’Arte chỉ được sản xuất với số lượng chỉ có 8 chiếc.

Độc đáo và kì lạ chính là những gì chiếc đồng hồ nam Bulgari Commedia dell’Arte này thể hiện, sự tinh tế trong từng chi tiết trang trí cũng đủ cho thấy sự tài hoa của thương hiệu Bulgari. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của nhân loại.