• Chia sẻ
  • Chia sẻ dùng bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

Chia sẻ dùng bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

Chả là hôm nay em xin chia sẻ tới mọi người về việc thực thi chính sách tiết kiệm điện của nhà em. Nhà em đã cắt giảm được mỗi tháng 100-200 ngàn tiền điện đấy ah. Tất cả nhờ hệ thống bóng đèn điện led Philips.

 

Thực hiện theo chính sách tiết kiệm điện, nhất là thời điểm bây giờ giá điện đang tăng cao. Nhà em thực hiện mọi phương pháp để tiết kiệm điện. Đầu tiên là thay đổi hệ thống đèn điện chiếu sáng, dùng sang các loại đèn điện tiết kiệm điện, và loại em chọn là bóng đèn led Philips. Sau đó thực hiện quán triệt việc các phòng không dùng điện thì phải tắt điện trước khi ra ngoài. Hạn chế việc dùng điện lãng phí. Thực ra thì trước giờ nhà em cũng vẫn có kế hoạch tiết kiệm điện nhưng không hiệu quả lắm vì tiền điện các tháng cũng tương đương như nhau, có đợt tăng giá điện thì tiền trả cao hơn một chút. Nhưng từ khi em đổi sang dùng bóng tiết kiệm điện thì khoản tiền điện em trả mỗi tháng giảm đi đáng kể. So với tình hình thị trường như hiện nay, giảm được như thế em rất mừng rồi ah.

Từ hôm lên kế hoạch cả nhà thực hiện chính sách tiết kiệm điện, em cũng đi tìm hiểu luôn về các loại bóng đèn tiết kiệm điện để thay thế cho hệ thống đèn cũ của nhà mình. Em thấy loại đèn led Philips được giới thiệu là tốt nhất. Công suất thấp, như các loại đèn điện đang dùng em chỉ cần chọn loại đèn led Philips công suất 7-10W là đủ, khả năng tỏa sáng thì như nhau. Với mức công suất thấp như thế này thì hẳn là lượng điện tiêu thụ cũng thấp hơn rất nhiều rồi. Độ tỏa nhiệt của bóng cũng thấp nên nếu bạn dùng điều hòa trong phòng cũng không phải lo ngại nhiều về việc tiêu tốn điện năng của điều hòa. Thêm nữa, bóng lại không chứa chất độc nguy hiểm như chì và thủy ngân nên em càng yên tâm mua sử dụng cho toàn gia đình. Sau khi tìm hiểu em quyết định thay thế hệ thống điện cũ nhà em bằng toàn bộ bóng đèn led Philips. Và không làm em thất vọng, ngay tháng đầu tiên khi sử dụng, tiền điện nhà em đã giảm 125 ngàn đồng. Tháng thứ 2 em giảm được 165 ngàn đồng. Và cao điểm nhất trong mấy tháng gần đây nhà em tiết kiệm được 200 ngàn tiền điện.

Em thấy loại bóng này rất tiết kiệm điện, sử dụng cho gia đình hay công ty đều được cả nên chia sẻ để các bạn tham khảo thêm nhé.