• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

Các chị em sẽ có thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL với chi phí không quá đắt khi tìm đến Galaxy Spa Ngân Hà.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

Luôn nắm bắt và đi đầu trong công nghệ, ngay khi công nghệ tẩy lông IPL vừa mới ra đời, Galaxy Spa Ngân Hà đã ngay lập tức đưa về và sự dụng tại Việt Nam. Hoạt động từ nhiều năm nay, luôn khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình với khách hàng, Galaxy Spa Ngân Hà luôn mang đến các dịch vụ triệt lông uy tín chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Với những ai trong ngành hoặc đã từng điều trị lông bằng công nghệ IPL đã biết đến hiệu quả của nó tốt như thế nào, có thể triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, có khá nhiều thẩm mỹ viện đã nắm bắt và đưa công nghệ này vào việc điều trị lông cho khách hàng của mình. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng sử dụng hiệu quả công nghệ này bởi kinh nghiệm và tay nghề còn kém.

Hiện nay tại Galaxy Spa Ngân Hà, giá triệt lông bằng công nghệ IPL có sự khác nhau tùy vào từng vị trì điều trị. Mức giá dao động chủ yếu là từ 3.900.000đ đến 12.900.000đ, đây là mức giá áp dụng cho gói bảo hành của chúng tôi, khách hàng khi điều trị bằng gói này hoàn toàn yên tâm lông sẽ không mọc trở lại trong thời gian dài.