• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông toàn thân bằng công nghệ cao hiện nay

Chi phí triệt lông toàn thân bằng công nghệ cao hiện nay

Có thể nói rằng chi phí triệt lông chính là yếu tố mà nhiều người rất quan tâm trên thị trường, bởi lẽ nhu cầu này rất nhiều nhưng giá cao khiến cho người ta không thể sử dụng những dịch vụ này để đáp ứng mong muốn của mình.

Giá triệt lông tay chân nách

Tham khảo giá triệt lông bằng công nghệ cao hiện nay để có kế hoạch cho việc thực hiện và sử dụng dịch vụ này cho mình nếu như bạn có nhu cầu. Mặc dù có thể nó không chính xác trong trường hợp của bạn nhưng cũng ở tính chất tương đối mà bạn có thể tham khảo cho mình.

Hiện nay trên thị trường việc sử dụng những loại công nghệ cao để tiến hành triệt lông vĩnh viễn đã không còn xa lạ với người dùng, tuy nhiên tùy vào từng công nghệ khác nhau mà chi phí cũng sẽ khác nhau, tham khảo mức giá dưới đây để có thể chuẩn bị cho nhu cầu của mình.

Những hình thức triệt lông vĩnh viễn bằng những loại công nghệ cao luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả tuyệt vời cũng như đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, chi phí dành cho những công nghệ này cũng không hề rẻ, do đó ai cũng muốn biết chi phí của nó để có thể tiến hành liệu trình triệt lông cho bản thân mình.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight hiện nay. Đây là công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, cho hiệu quả cao và an toàn cho da, ngoài tác dụng triệt lông thì dưới tác dụng của ánh sáng New Elight lỗ chân lông được thu nhỏ đồng thời vùng da đó sẽ sáng màu lên.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại các thẩm mỹ viện  tuỳ thuộc vào từng vùng trên cơ thể như:

Chi phí triệt lông cả tay từ 2-2,5 triệu/1 lần.

Chi phí triệt lông từ khuỷu tay trở xuống từ 1-1,5 triệu/1 lần.

Chi phí triệt lông cả chân từ 3-3,5 triệu/1 lần.

Chi phí triệt lông từ đầu gối trở xuống từ 1,5-2 triệu/1 lần.

Chi phí triệt lông mặt từ 1-2 triệu/1 lần.

Chi phí triệt lông nách từ 800 - 1 triệu/1 lần.

Để điều trị triệt để và vĩnh viễn không cho lông mọc trở lại bạn cần thực hiện đủ một liệu trình từ 4-6 lần. (tùy thuộc vào tình trạng lông trên cơ thể bạn mà các kỹ thuật viên tư vấn liệu trình điều trị phù hợp)

Chi phí và liệu trình tuỳ thuộc vào tình trạng, mật độ và diện tích vùng lông bạn cần triệt.