• Làm đẹp
  • Chi phí cho dịch vụ triệt lông chân hiện nay

Chi phí cho dịch vụ triệt lông chân hiện nay

Với tình hình kinh tế như hiện nay, vấn đề chi phí luôn được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi chọn cho mình một dịch vụ nào đó. Cùng vấn đề đó, giá triệt lông chân trên thị trường cũng được nhiều chị em quan tâm.

triệt lông vĩnh viễn ở chân đòi hỏi phải trải qua một liệu trình điều trị khoa học, vì thế mà rất khó để thực hiện được điều này khi ở nhà. Giải pháp mà nhiều bạn gái thường chọn cho mình đó là tìm đến các dịch dụ tẩy lông ở spa. Vậy giá tẩy lông ở các spa hiện nay là khoảng bao nhiêu.

Do đó, triệt lông vĩnh viễn ở chân giá bao nhiêu tại nhiều trung tâm khác nhau sẽ gợi ý bạn gái tìm được vị trí thích hợp để triệt lông chân hiệu quả.

Từ việc phối hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, cường độ ánh sáng mạnh, tác động vào sâu bên trong da giúp triệt lông chân vĩnh viễn mà không làm ảnh hưởng đến da, không đau rát, hay để lại hậu quả gì cho người sử dụng.

 giá triệt lông ở chân giá bao nhiêu tại spa, đây là nơi cung cấp dịch vụ hiện đại mới mẻ và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với mức giá nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết bạn gái, với mức từ:

- 700.000 với 1 lần điều trị cho ½ chân.

- Chi phí 8 lần trọn gói triệt lông vĩnh viễn ở chân giá bao nhiêu khi được giảm 40% là chỉ còn 3.360.000 cho ½ chân.

- Đặc biệt, sử dụng trọn gói từ 13- 16 lần được bảo hành 10 năm triệt lông chân vĩnh viễn chỉ với 7.900.000.

Hy vọng, bạn gái sớm thu thập được cách triệt lông vĩnh viễn ở chân giá bao nhiêu để dễ dàng lấy lại vẻ đẹp thướt tha, quyến rũ hơn.