• Gia đình
  • Chỉ kích thích ngoài đã lên đỉnh?

Chỉ kích thích ngoài đã lên đỉnh?

Chúng em chưa quan hệ thực sự, chỉ kích thích bên ngoài cho nhau mà em đã lên đỉnh?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em thường xuyên theo dõi chuyên mục và hôm nay em muốn chuyên mục giúp em giải đáp thắc mắc.

Năm nay em 23 tuổi, em đã có bạn trai, bọn em cũng mới quen nhau mấy tháng. Bọn em đã có những hành động thân mật, khi ở trong phòng chỉ có hai người, anh ấy đã cởi hết quần áo và chúng em kích thích cho nhau. Rồi anh có những tư thế để “cậu bé” và “cô bé” tiếp xúc với nhau ở bên ngoài. Anh cũng hôn ngực và có nhiều tác động lên cơ thể em khiến em hưng phấn. Nhưng cứ đến lúc lên đỉnh là em không muốn anh ấy động vào người em nữa. Chỉ có như vậy em mới thấy thỏa mãn. Nhưng em sợ nếu em như thế thì sẽ ảnh hưởng tới cảm giác của anh ấy.

Sự hấp dẫn giới tính khi gần gũi là nguyên nhân khiến bạn gái nhanh lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Hơn nữa em lại lên đỉnh rất nhanh dù cho chúng em mới chỉ kích thích một chút, em lại vẫn đang mặc quần . Em biết được cảm giác lên đỉnh dù em chưa từng quan hệ tình dục nhưng do em đã từng thủ dâm (dù không thường xuyên lắm). Em muốn hỏi tại sao em lại lên đỉnh nhanh như vậy? Có cách nào để em duy trì cảm giác bình thường được lâu để kéo dài cảm xúc của cả hai người khi gần gũi không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Quả thực xoay quanh chuyện tình dục có rất nhiều vấn đề khiến mỗi người phải trăn trở. Có người khổ vì quan hệ với chồng không chút cảm giác, không được tận hưởng những điều tuyệt vời do tình dục mang lại. Nhưng cũng có những trường hợp như của em: khổ vì lên đỉnh quá nhanh.

Sự trò chuyện, tâm tình khi gần gũi không chỉ khiến các em hiểu nhau hơn, tình cảm thêm gắn bó mà còn khiến cho “cuộc yêu” được phân phối nhịp nhàng thay vì chỉ tập trung đi thẳng “về đích” (Ảnh minh họa)

Thực ra vấn đề của em không quá khó khăn như những người phụ nữ không có cảm giác khi quan hệ với chồng. Nguyên nhân khiến em nhanh lên đỉnh là vì em và bạn trai không quan hệ tình dục thực sự. Nó giống như việc “nửa vời mới khoái”. Cả hai đều có ham muốn, lại được gần gũi, kích thích cho nhau nên sự hưng phấn lên cao và em nhanh chóng thỏa mãn. Nhất là ở trường hợp của em, mới chỉ quen nhau vài tháng đã có những hành động thân mật, gần gũi thì sự hấp dẫn giới tính sẽ lên cao, hưng phấn cao trào và nhanh thỏa mãn.

Sau này, khi các em kết hôn, có quan hệ tình dục thực sự, sự quen thuộc sẽ khiến thời gian lên đỉnh của em chậm hơn và cả hai có thể tận hưởng cảm xúc dài lâu hơn. Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn kiểm soát cảm xúc của mình, để không nhanh chóng thỏa mãn, các em có thể vừa gần gũi vừa trò chuyện, không tập trung chăm chăm vào việc nghĩ tới chuyện hưng phấn. Sự trò chuyện, tâm tình khi gần gũi không chỉ khiến các em hiểu nhau hơn, tình cảm thêm gắn bó mà còn khiến cho “cuộc yêu” được phân phối nhịp nhàng thay vì chỉ tập trung đi thẳng “về đích”.