Trang chủ »

Chế biến nghệ vàng thành kem trị nám hiệu quả

Chế biến nghệ vàng thành kem trị nám hiệu quả
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:57:57)
Bạn nên lưu ý vì đắp kem trị nám bằng nghệ thì cần hạn chế da mặt tiếp xúc trực tiếp dưới mặt trời vì da sẽ rất mau bắt nắng.

Các loại kem Trị nám thông thường chỉ có tác dụng bên ngoài, không loại bỏ được gốc tự do đang chứa bên trong cơ thể, do đó không làm mất các nốt nám da, tàn nhang, sạm da hiệu quả.

Các chất có tác dụng phòng và điều trị nám da hiệu quả là các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, đó chính là các chất chống oxy hóa. Các chất có tác dụng chống Oxy hóa như Vitamin E, Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin C, Beta Caroten(có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Alixin (có trong tinh dầu tỏi), Selen,…

Trong các chất này thì Curcumin trong tinh chất nghệ vàng là một chất chống oxy hóa rất mạnh (mạnh gấp 8 lần vitamin E) nên thường được sử dụng làm kem tri nam da cho phụ nữ  có hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Không chỉ điều trị hết nám, tinh chất nghệ vàng còn giúp làm mờ và hết các vết rạn da, làm mất các vùng da khô ráp, sần sùi thay vào đó là làn da trắng sáng, mịn màng, se khít chân lông.