Chật vật vé tết 2014

Ở thời điểm hiện tại, vé xe tết 2014 cho các tuyến đi miền trung đã hết vé ở thời điểm giáp tết, và hiện chỉ còn vé cho các ngày từ 21 trở về trước. Do lượng hành khách đặt trước để giữ chỗ và tránh tình trạng giá vé tăng đến đỉnh điểm trong năm nay.


 

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp đã bán hết vé cho các tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định… Và không quá lạ lẫm khi xuất hiện tình trạng tăng giá vé ngày thường để bán vé trong dịp tết nguyên đán sắp tới. Các doanh nghiệp tại bến xe miền đông cho biết đã bán hết các ngày cao điểm cho tuyến đường từ miền trung trở ra từ ngày 20 đến 28 âm lịch, chủ yếu là miền trung và miền bắc.

Tình trạng nhiều hành khách đến bến mua hoặc đặt trước vé nhưng không được là do số lượng vé bán đợt 1 đã hết, do lượng khách quá đông nên nhiều doanh nghiệp đã thông báo hết vé trong những ngày giáp tết. Phải đợi đến đợt bán vé thứ 2(25/12) mới tiếp tục bán vé cho hành khách còn lại. Nhiều hành khách cho biết, hiện nay mua vé xe tết 2014 rất khó, vì nhiều doanh nghiệp vừa thông báo bán vé khi đến nơi thì đã hết vé, hơn nữa, kế hoạch công bố bán vé lại không rõ ràng nên hành khách rất khó mua vé. Hiện nhiều người dân đang lo lắng về việc này, đặc biệt là những người ở xa....

alse" sdException Locked="false" Priority="61" SemiHidden="false"