• Gia đình
  • Chất nhờn trên bao là của ai?

Chất nhờn trên bao là của ai?

Quan hệ xong, em thấy bao cao su có dính chất nhờn, không biết là của em hay bạn gái?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái có quan hệ tình dục. Khi quan hệ, em có đeo bao cao su. Cho tới khi xuất tinh, em rút “cậu bé” ra và xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, khi đó em bỗng phát hiện thấy có "một chút" rớt xuống sàn nhà từ phía đầu của bao. Em đã rất lo và tháo bao cao su ra để kiểm tra liệu xem có bị rách hay không. Em đã kiểm tra rất kỹ và chắc chắn rằng bao cao su không gặp phải vấn đề gì (về bảo quản, hạn sử dụng, hay là bị rách). Em đang khá hoang mang về "một chút" đó, em muốn hỏi liệu đó có phải từ bạn gái của em không ạ? Có khi nào nó là tinh dịch của em không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Liệu chất nhờn dính trên bao sau khi quan hệ là của em hay của cô ấy? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thật may mắn là em đã cẩn thận kiểm tra lại bao cao su sau khi qua hệ. Điều đó là vô cùng cần thiết. Và vì em đã kiểm tra như vậy nên chuyên mục có thể chắc chắn rằng những chất nhờn vướng trên bao cao su mà em thấy là xuất phát từ bạn gái.

Có rất nhiều trường hợp dùng bao cao nhưng không may trong quá trình quan hệ bao bị rách (do thời hạn sử dụng của bao hết nên chất lượng bao không đảm bảo, bao bị rách do mở bao không đúng hoặc khi qua hệ, động tác, kĩ thuật không đúng khiến bao rách…) và như vậy, tinh dịch hoàn toàn có thể chảy ra ngoài. Khi ấy, nếu không biết sẽ có thể gây ra việc có thai ngoài ý muốn.

Kiểm tra bao cao su sau khi quan hệ là điều cần thiết (Ảnh minh họa)

Ở trường hợp của em, sau khi quan hệ, em đã kiểm tra rất kĩ bao cao su và không thấy có bất cứ sự cố nào xảy ra thì em hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất nhờn đó không phải của em. Khi quan hệ, cơ thể người phụ nữ do bị kích thích, có hưng phấn nên cũng sẽ sản xuất ra một lượng chất nhờn. Đó cũng chính là chất bôi trơn khiến cho “cuộc yêu” diễn ra dễ dàng hơn. Có thể sau khi quan hệ chất nhờn đó đã dính vào bao cao su và như em đã thấy.