Trang chủ »

Chất liệu vẽ tranh tường

Chất liệu vẽ tranh tường
(Ngày đăng: 15-01-2015 09:27:52)
Tranh tường là hình thức vẽ tranh trực tiếp lên tường theo sở thích và nhu cầu của gia chủ, được sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau, đáp ứng kịp thời nhu cầu trang trí nhà cửa, quán xá của con người trong cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ít khi chú ý đến chất liệu vẽ tranh tường từ các nhóm vẽ hoặc các công ty mỹ thuật trên thị trường hiện nay mà không biết rằng điều này rất quan trọng. Chất liệu vẽ không chỉ phản ánh độ bền của tranh mà còn ảnh hưởng không ít đến từng tác phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của con người và mức độ thân thiện với thiên nhiên. Hiện nay, thị trường có khá nhiều chất liệu vẽ cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, mỗi chất liệu sẽ có mức giá thực hiện và thời gian bảo hành khác nhau.

Là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi vẫn khuyên tất cả quý khách hàng của mình nên sử dụng loại sơn acrylic (chất liệu sơn cao cấp, không gây mùi khó chịu, không độc hại, không làm ảnh hưởng đến môi trường và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người, độ bền của tranh khá lâu,…) để có những tác phẩm ưng ý nhất và cũng để đảm bảo an toàn với thiên nhiên và con người, cùng chúng tôi tham khảo qua một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây:

Chất liệu vẽ tranh tường đẹp

Nên sử dụng chất liệu vẽ tranh tường như thế nào

Chất liệu vẽ tranh tường tốt nhất

Tìm hiểu một số chất liệu vẽ tranh tường trên thị trường hiện nay