Chàng nghĩ gì phút lên tiên?

Thật bất ngờ, chàng thấy một nguồn năng lượng bí ẩn dọc sống lưng phút lên tiên!

Cực khoái nam cho tới giờ vẫn còn là một điều bí ẩn, thậm chí với cả người trong cuộc. Thực tế, trạng thái đó chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc cực kỳ ngắn và mỗi “pha” “xung trận”, nam giới chỉ có thể đạt được trạng thái này một lần. Dù khó có câu trả lời chính xác, song, cực khoái nam vẫn luôn là đề tài quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy hãy thử nghe bốn chàng trai đến từ bốn ngành nghề khác nhau tâm sự về cảm giác của họ phút “thăng hoa”, biết đâu bạn lại có thể hiểu hơn về người bạn đời của mình:

1. “Tôi thấy những hình ảnh nhảy múa trong đầu rất rõ ràng”

Đó là chia sẻ của anh Tr, một chuyên viên máy tính, 30 tuổi. Anh còn cho biết thêm, lúc “lên đỉnh”, anh chẳng khác nào một con rô bốt, chân tay cứng đờ. Thế nhưng, trong đầu óc anh, những hình ảnh lại liên tiếp hiện lên rất rõ ràng như một cuốn phim quay chậm, chỉ khác là không theo một kịch bản nào, từ hình ảnh những khu rừng rậm bí ẩn tới những tòa nhà đẹp “mê li”. Dù cảm giác “sướng tê” như vậy chỉ diễn ra trong một tích tắc nhưng cũng đủ làm anh nhớ mãi không thôi!

2. “Mình cảm nhận một nguồn năng lượng bí ẩn chạy dọc sống lưng”

Theo bạn M, 25 tuổi, hiện đang là nhà thiết kế thời trang thì cảm giác “thăng hoa” của bạn ấy ra sao còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn “tự sướng” hay làm “chuyện đó” với người yêu. Tuy nhiên, M chia sẻ rằng có một điều khó lý giải là không hiểu tại sao cứ mỗi lần “mây mưa” với cô bạn gái là M lại có những linh cảm nào đó về mặt tâm linh, như thể có một nguồn năng lượng chạy dọc sống lưng, kết nối tâm hồn M với tâm hồn người bạn gái. Thậm chí, đôi lúc, M còn có cảm giác năng lượng của bạn đã được…chuyển hóa hết sang bạn gái! Chính vì cảm giác đó mà đôi lúc, có thêm một người thứ hai làm M thấy “bất an” trong lúc “yêu” vì cứ “yêu” xong là anh bạn luôn trong trạng thái kiệt sức!

“Mình cảm nhận một nguồn năng lượng bí ẩn chạy dọc sống lưng” (Ảnh minh họa)

3. “Tôi cố gắng kiềm chế trong vài giây, và tôi thấy mọi thứ tuyệt vời hơn”

Trường hợp của anh P, 32 tuổi vô cùng thú vị ở chỗ anh luôn tìm cách trì hoãn “sự sung sướng” của mình lại vài giây để đổi lại cảm giác “bùng nổ” sau đó. “Nếu bạn để ý thì bạn sẽ thấy cảm giác xuất tinh tự nhiên với việc cố kìm hãm nó lại vài giây có sự khác biệt hoàn toàn. Tôi luôn cố gắng kiềm chế việc xuất tinh dù thời điểm đó đã đến bởi vì sau đó, nó cho tôi cảm giác rất “Yomost!””.

4. “Mình nghĩ bạn gái mình “sướng” lâu hơn”

Đây là cảm nhận của bạn T, hiện là nhân viên xuất bản sách. T cho biết, thông thường, cơn cực khoái của bạn diễn ra từ 3 – 5 giây. “Cảm nhận lúc đó giống như mình đang được lướt sóng ngoài biển vậy. Sau đó, chân tay mình tê cóng, còn người thì run rẩy và mồ hôi đầm đìa”, T cho biết. Tuy nhiên, T cũng chia sẻ thêm rằng: “Nhưng mình nghĩ bạn gái mình “sướng” lâu hơn”!

Chàng trì hoãn "sự sung sướng" để tận hưởng cảm giác thật "Yomost"! (Ảnh minh họa)

Trên đây là những chia sẻ rất chân thật của những anh chàng đã trải nghiệm trọn vẹn cảm giác của phút cực khoái. Mặc dù không ai giống ai nhưng điều quan trọng là tất cả đều cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Điều đó khiến cho giây phút “thăng hoa” luôn là giây phút “lắng đọng” được nam giới chờ đợi hơn cả. Do đó, hãy biết cách chiều chuộng để đưa chàng “lên tiên”, vì đó chính là điều chàng luôn biết ơn và chờ đợi ở bạn!