• Gia đình
  • Chàng nghĩ gì khi bạn “đàn đúm”?

Chàng nghĩ gì khi bạn “đàn đúm”?

Điều chàng lo sợ nhất là cậu nhỏ của anh ấy sẽ bị bạn đem ra "tán gẫu" với bạn bè!

Bạn bè là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống dù cho bạn đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân.Thực tế, có nhiều phụ nữ đồng tình rằng thỉnh thoảng họ nên gặp gỡ bạn bè và tạm thời gác bỏ mối bận tâm về gia đình hoặc người yêu sang một bên. Đó là suy nghĩ của bạn, còn về phía chàng, anh ấy sẽ nghĩ gì khi thấy bạn “tụ tập” bạn bè? Dưới đây là tổng hợp suy nghĩ của những người đàn ông từ nhiều ngành nghề và hoàn cảnh khác nhau về cảm nhận của họ khi thấy một nửa của họ gặp gỡ bạn bè:

1. “Mình hy vọng bạn gái mình sẽ thấy vui vẻ bên bạn bè”, đó là suy nghĩ của bạn độc giả tên M, 22 tuổi, hiện là sinh viên một trường đại học về việc bạn gái thường xuyên gặp gỡ bạn bè và có các chuyến đi chơi xa.

2. “Mình không hiểu cô ấy ăn mặc đẹp như thế để làm gì!”, đây là những băn khoăn hết sức chân thực từ bạn độc giả tên K. Anh hiện đang là kỹ sư và vừa mới lập gia đình. Tuy nhiên, theo K thì phụ nữ đã có gia đình nên hạn chế tiếp xúc bạn bè và anh chàng cũng tỏ ra hết sức “thận trọng” khi để vợ giao lưu gặp gỡ mọi người xung quanh.

3. “Ồ, thời gian đó tôi sẽ ở nhà chơi điện tử”. Ngược lại với suy nghĩ của K, bạn H hiện là một lập trình viên lại tỏ ra hết sức rộng rãi và có phần “thoáng” trong suy nghĩ về các mối quan hệ xã hội của vợ mình. H cho rằng việc vợ mình có các quan hệ bạn bè là cần thiết để giúp cô ấy xả “xì – trét” sau khi làm việc căng thẳng để lấy lại năng lượng và chăm sóc tốt hơn cho chồng con.

4. “Tôi chỉ quan tâm cô ấy đi đâu với ai mà thôi. Nếu đó là chốn an toàn và trong sáng thì không sao cả”. Bạn độc giả này cũng có quan điểm tương tự như bạn H ở trên. Anh cho rằng, bản thân mình cũng có nhu cầu gặp gỡ bạn bè thì vợ mình cũng vậy và anh cần phải tôn trọng mong muốn hết sức bình thường và đáng thông cảm đó của vợ.

5. “Tôi không thích cô ấy uống nhiều bia rượu”, chàng trai tên T thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về thói quen của vợ mỗi khi đi chơi với bạn bè. Vợ T là một doanh nhân có lối sống và lối suy nghĩ hết sức hiện đại. Do đó, nhiều lần thấy vợ đi chơi với bạn bè và liên tục dùng bia rượu, T tỏ ra không hài lòng. Anh cho biết mình sẽ tìm cách để trao đổi thẳng thắn với bà xã về vấn đề này!

“Chắc chắn là cô ấy sẽ “buôn” xấu về tôi cho coi!” (Ảnh minh họa)

6. “Sao cô ấy lại chỉn chu khi đi với bạn, còn với tôi thì không!”, anh Tr – 30 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng tỏ ra hết sức băn khoăn. Bà xã anh đang là thư ký cho một công ty lớn và vô cùng xinh đẹp lẫn giỏi giang, theo nhận xét của nhiều bạn bè Tr.

7. “Không biết nhà tôi có “buôn” về “chuyện ấy” với bạn bè không?!”. Có thể bạn sẽ bật cười trước suy nghĩ này nhưng đó đúng là điều thường trực trong đầu của anh ấy mỗi khi thấy người phụ nữ của mình chuẩn bị “tám” với bạn bè. Đơn giản là bởi vì đàn ông luôn lo sợ sẽ bị người bạn đời của mình “hạ bệ” với những câu chuyện giường chiếu “cười ra nước mắt” của mình.

8. “Chắc chắn là cô ấy sẽ “buôn” xấu về tôi cho coi!”. Thực tế, đúng là “kể xấu” đàn ông có lẽ là thói quen khó bỏ của phụ nữ, tuy nhiên, nam giới cũng không cần thiết phải lo lắng thái quá về chuyện đó đến vậy!

9. “Thay vì ngồi đợi bạn gái, tôi sẽ ngủ nướng!”, bạn P, sinh viên đại học chia sẻ. Theo bạn, đôi lúc bạn gái đi “đập phá” với bạn bè là điều có thể chấp nhận được. Đó sẽ là khoảng thời gian cho cô nàng thư giãn còn bạn ấy cũng sẽ có thời gian cho thú vui của bản thân mình.

“Tôi chỉ quan tâm cô ấy đi đâu với ai mà thôi" (Ảnh minh họa)

10. “Điều tồi tệ nhất là “cậu nhỏ” bị đem ra “tán gẫu”!” – thỉnh thoảng chàng cũng “chột dạ” vì đề tài “tám” chuyện của bạn đúng là không thể kiểm soát nổi!

11. “Tôi không thích vợ mình dành thời gian cho những việc khác ngoài gia đình!”. Điều này nghe có vẻ ích kỷ nhưng đó có thể chính là những suy nghĩ thực sự mà chồng bạn ngại nói ra. Nếu thấy anh ấy có vẻ gắt gỏng khi bạn đi chơi về thì rất có thể, chồng bạn đang có suy nghĩ này.

Trên đây là suy nghĩ và quan điểm của đàn ông về việc vợ hoặc bạn gái họ đi xả “xì – trét” cùng bạn bè. Có người ủng hộ, có người phản đối lại có người tỏ ra thận trọng, tuy nhiên, là phụ nữ, bạn nên biết cách cân bằng giữa gia đình và cá nhân để có thể có những giây phút riêng tư cho bản thân mình nhưng vẫn gìn giữ được hôn nhân được hạnh phúc!