• Gia đình
  • Chậm kinh vì nằm cạnh bạn trai?

Chậm kinh vì nằm cạnh bạn trai?

Em và bạn trai gần gũi bên ngoài, anh có xuất tinh vậy mà tháng này em chậm kinh.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em thường xuyên theo dõi chuyên mục và hôm nay em mới dám bày tỏ câu hỏi của mình. Em đang rất lo lắng, sợ mình có thai ngoài ý muốn. Mong chuyên mục trả lời giúp em!

Cách đây hơn 3 tuần, em và người yêu có 1 lần ở cùng nhau. Chúng em có ngủ cùng nhau nhưng không làm "chuyện ấy". Em biết lúc đó anh ấy rất khó chịu nhưng em không dám đi quá giới hạn.

Chúng em nằm cạnh nhau nhưng chưa hề quan hệ, chỉ có điều anh đã xuất tinh (Ảnh minh họa)

Do không kiểm soát được, em đã để anh ấy nằm đè lên người và có cọ xát với nhau rất lâu. “Cậu bé" của anh ấy và của em đã gần nhau nhưng em và anh ấy vẫn mặc quần áo. Nhưng quần của em bị ướt. Lúc đó em đang đến tháng. Bình thường, kinh nguyệt của em khá nhiều nhưng không hiểu sao hôm ấy lại rất ít. Chỉ vài hôm sau thì lại không thấy nữa trong khi từ trước tới giờ em đều bị một tuần. Hơn nữa, khi gần đến ngày kin hem hay bị đau ngực nhưng lần này lại không bị sao cả. Bây giờ đã tới kì kinh tiếp theo của em nhưng chậm 3 ngày rồi mà em không có kinh. Chu kì kinh nguyệt của em vốn rất đều. Em không hiểu vì sao lại như thế. Em rất lo sợ, liệu có phải em có thai ngoài ý muốn hay không, mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chưa quan hệ thực sự với bạn trai vậy mà vẫn chậm kinh (Ảnh minh họa)

Trước tiên, chuyên mục xin trả lời để em yên tâm là em hoàn toàn không có thai. Nếu như việc gần gũi của hai em chỉ dừng lại ở chuyện nằm gần bên nhau, vẫn mặc nguyên quần áo thì dù cho bạn trai em có xuất tinh đi chăng nữa em cũng không thể nào có thai được. Quần của em bị ướt có thể là do dính tinh trùng của bạn trai. Tuy nhiên, những chú tinh binh đó dù có mạnh mẽ tới mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể vượt qua ngần ấy lớp quần áo để tiến vào sâu và gặp trứng để gây ra việc có thai ngoài ý muốn được. Vì vậy em hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này!

Về chu kì kinh nguyệt của em có những biến đổi như vậy là do em bị rối loạn kinh nguyệt. Có thể thấy chuyện gần gũi giữa em và bạn trai đã khiến em rất lo lắng. Chính sự lo lắng đó đã khiến cho tâm lí của em bất ổn, tâm trạng không ổn định dẫn tới chu kì kinh nguyệt cũng vì thế mà ảnh hưởng. Chu kì kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại khi em đưa cuộc sống và tâm lí bình thường trở lại.