399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Cấy mỡ tự thân hiện đang được biết đến là phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay, giúp mang lại một vẻ đẹp tự nhiên sau khi điều trị nên rất được các chị em ưa chuộng.

Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Vừa mới đây, trong ngành thẩm mỹ đã bắt đầu xuất hiện công nghệ cấy mỡ làm đẹp trên cở thể con người. Đây là phương pháp sử dụng phần mỡ thừa ở một bộ phận nào đó trên cơ thể, sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành tách ly tâm, nuôi cấy và dùng phần mỡ này cấy vào một vị trí khác trên cơ thể chưa được cân xứng và cần được làm đẹp. Đa phần nhiều chị em hiện nay đều cấy mỡ tự thân để làm đẹp trên khuôn mặt của mình là chính, tại khu vực hai gò má, cằm, vùng trán…

Khi nào thì cần cấy mỡ tự thân?

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có được một vẻ đẹp hoàn hảo trên cơ thể của mình. Vì một số lý do mà trên khuôn mặt của một số người xuất hiện những điểm không cân xứng ở một số bộ phạn, điều đó làm cho khuôn mặt trở nên xấu đi, làm mất cảm giác tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Để cải thiện các vấn đề đó và làm cho khuôn mặt trông được đẹp hơn, cân đối hơn thì cấy mỡ tự thân là phương pháp mà rất nhiều người đang sử dụng.

Trên khuôn mặt của bạn, khi hai gò má khá cao và lồi lên, vùng trán bị lõm vào trong hoặc các vết sẹo lõm trên da mặt… Chỉ cần xuất hiện một trong các khuyết điểm như thế này, gương mặt sẽ không được đẹp một cách hoàn hảo. Bằng công nghệ cấy mỡ hiện đại, các khuyết điểm có trên mặt sẽ được che lắp thông qua việc làm cho chúng trở nên cân đối hơn, mỡ sẽ được cấy và tiêm trực tiếp vào khu vực thích hợp sau khi được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá toàn diện.

Cấy mỡ tự thân phù hợp cho những ai?

Bất kỳ ai cũng có thể làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ tự thân, khi gương mặt không đều giữa hai bên, gò má nhô cao hay có một vài vết sẹo lõm... thì đều có thể tiêm mỡ để làm cân đối khuôn mặt hơn. Với những người tuổi trên 40, khi da đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, lớp mỡ dưới da cũng ít đi sẽ làm cho gương mặt xuất hiện các vùng trũng, không còn căn đầy sức sống, nên sẽ cần được cấy mỡ để hồi phục vùng da bị trũng.

Phương pháp cấy mỡ không chỉ dành cho nhu cầu làm đẹp gương mặt, mà công nghệ này cũng có thể áp dụng cho những ai muốn ngực, mông, lòng bàn tay được đầy hơn, mỡ sẽ được cấy vào để cải thiện điều đó. Thậm chí, với những nam giới cần dương vật được to lên, cách thức bơm mỡ cũng đem lại hiệu quả rất tốt.


Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Bất kỳ ai cũng có thể làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ tự thân,

Lý do cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp tự nhiên

1. Sử dụng mỡ có sẵn trên cơ thể

Khi tiến hành cấy mỡ, chuyên gia thẫm mỹ sẽ cân nhắc để chọn một vùng mỡ thừa trên cở thể mỗi người, đa số là vùng đùi và bụng. Tại đây, mỡ được hút sẽ trải qua một quy trình phân tách hiện đại (bao gồm tác ly tâm, nuôi cấy) để chiết tách các tết bào mỡ tươi trước khi bơm vào vùng da cần điều trị trên cơ thể.

Dựa trên nguyên lý tế bào gốc, khi mỡ được lấy từ chính cơ thể cần cấy ghép sẽ dễ dàng thích nghi và tái tạo tăng sinh, tế bào mỡ sẽ tự kích thích để gia tăng số lượng một cách tự nhiên và tồn tại lâu dài trên vùng được cấy ghép.

2. Không cần phẩu thuật

Hiện nay cấy mỡ tự thân đang là phương pháp ghép mỡ duy nhất không cần phải phẩu thuật. Khi điều trị, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ đã được tinh lọc vào dùng cần điều trị.

Sau khi được tiêm mỡ, người điều trị cấy mỡ sẽ vẫn sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng, vùng được điều trị bằng ghép mỡ cũng sẽ không bị cảm giác đau.

3. Có tính an toàn cao

Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện nay không can thiệp quá sâu vào khu vực điều trị, không sử dụng các chất liệu độn nhân tạo hay chất kích thích gì, chỉ sử dụng đơn thuần mỡ của chính bản thân người cần cấy mỡ.

Lưu ý: Dù phương pháp cấy mỡ tự thân có đang rất được ưa chuộng, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại, thì nó cũng không tránh khỏi những rủi ro gây biến chứng hoặc kết quả đem lại không được như mong đợi. Chính vì vậy, với những ai đang mốn làm đẹp bằng cách cấy mỡ thì nên tìm hiểu kỹ trước, cũng như lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm để có được quá trình trị liệu hiệu quả và an toàn nhất.