Trang chủ »

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:20:08)
Hiện nay tại TP. HCM thẩm mỹ Úc Châu chuyên về phẫu thuật cắt mắt 2 mí, mang đến cho bạn giái đôi mắt đẹp kiêu sa quyến rũ với ánh nhìn làm ngây ngất hồn ai.

Cắt mắt 2 mí bắt đầu từ đâu?

Ca cắt mắt hai mí đầu tiên được làm là tại Nhật Bản vào năm 1896 vì đa số người dân Nhật Bản có cặp mắt bé, hí nên nhu cầu cắt mắt hai mí nên hầu hết các người dân đều ao ước mình có đôi mắt to và 2 mí. Nhưng xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mắt này ngày càng bùng nổ và phát triển sâu rộng khi Hollywood và văn hóa phương tây xâm nhật với những diễn viên và người mẫu có cặp mắt 2 mí quyến rũ. Mắt to và sang luôn được coi là dấu hiệu của khỏe mạnh và sang trọng. Nếu bạn là một ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc, sự trẻ trung luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo sức hấp dẫn công chúng. Do đó có rất nhiều bệnh nhân châu Á với khuyết điểm mắt nhỏ, mắt lươn, mắt không có mí chiếp đa số đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí nằm trong độ tuổi teen, 20 và 30.Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có ưu điểm gì?

+ Cắt mắt 2 mí sẽ mang đến cho chị em phụ nữ vẻ ngoài tươi sáng và rạng rỡ hơn vì cắt mắt hai mí sẽ tạo đôi mắt có chiều sâu và có hồn hơn.

+ Các chị em phụ nữ hầu hết đều mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn nên họ đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để cắt mắt 2 mí theo kiểu Hàn Quốc

+ Trang điểm sẽ dễ dàng hơn và tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ hơn khi cắt mắt 2 mí

+  Thẩm mỹ mắt 2 mí  sẽ mang đến cho chị em phụ nữ có cơ hội khoe lôngmi dày và cong làm hút hồn các phái manh

cắt mắt 2 mí là thẩm mỹ mắt tạo đôi mắt 2 mí to tròn khuyến nhiều cô gái ao ước mình được đôi mắt 2 mí quyến rũ

Cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt to tròn với ánh nhìn quyến rũ


Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đặc biệt là cắt mắt 2 mí  kiểu Hàn Quốc nhờ đó mà ngày càng đắt khách đối với người dân quốc gia châu Á.

 
 Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

+Các bác sĩ thẩm mỹ mắt tùy thuộc vào cấu trúc mắt của khách hàng: đối với những người mắt đã có mí nhưng mí nhỏ thì sẽ tiến hành cắt mắt 2 mí và tạo đường mí mới, đối với những người có mỡ và da thừa ở mí mắt thì bác sĩ sẽ lấy mỡ và da thừ và tạo mắt 2 mí.

+Để tiến hành cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ ở mí trên và cẩn thận khâu lại.

+Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật không chỉ dừng lại ở mí mắt. Trước khi bác sĩ bắt tay vào việc, bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.BN, Q.1, TpHCM sẽ xem xét kỹ càng một cấu trúc trên mắt được gọi là nôm na là “ nếp gấp nhãn khoa” đó là một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi và nếp gấp nhãn khoa này liên quan rất nhiều đến việc phẫu thuật cắt mắt to.

+Để thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí trước hết bác sĩ phẫu thuật phải tiêm gây tê cục bộ cho vùng mí mắt bệnh nhân, giúp họ không đau đớn và phải ứng mạnh.

+Thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi hoặc lâu hơn vì mắt là phần khá tỉ mỉ nên cần nhiều thời gian để phẫu thuật mắt hơn. Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí khách hàng sẽ nằm chườm đá cho đỡ sưng.

+ 2 ngày đầu đến chăm sóc và rửa vết thương

+ Có thể đeo kính đen đi làm.

+Trong vòng 1 tháng đầu tiên thì kiêng ăn những thức ăn như tôm, cua, rau muống, hải sản, thịt bò

và những thức ăn gây lồi thịt khác.

Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Úc Châu:
 
Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

25 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

08 22123398