• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với thảo dược

Căng da mặt không cần phẫu thuật với thảo dược

Thảo dược dùng trong căng da mặt không cần phẫu thuật ở đây là Nha Đam. Tại sao chúng ta chọn Nha Đam chứ không phải là một loại dược liệu khác? Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy công dụng của nó ngay thôi.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với thảo dược

 

Nha Đam được sử dụng là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, là vì nó có quá nhiều ưu điểm. Ưu điểm thứ nhất là làm cho làn da của bạn dịu mát, bạn sẽ cảm tấy thư thái hơn, cơ thể thả lỏng, phần cơ mặt của bạn cũng được thư giãn. Gen của nó còn có chức năng tuyệt diệu đó là tổng hợp các collagen và elastin (đây là hai chất quyết định cho độ săn chắc da, tạo căng da mặt), khi da đã được thư giãn, gen này sẽ thấm sâu vào da, thúc đẩy quá trình tiết ra hai chất trên diễn ra nhanh hơn, ngăn chặn quá trình lão hóa một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra nó còn bổ sung nước cho da, vì gen của nó chứa rất nhiều nước, da được dưỡng ẩm, nen không bị khô ráp. Mụn cũng không trở thành nỗi lo quá lớn, nếu như bạn sử dụng Nha Đam một cáh đều đặn. Với khả năng tiêu diệt mầm mống của mụn, đồng thời se khít lỗ chân lông, bạn nên lấy 100g gen Nha Đam xay nhuyễn với 1 xíu đường, 1 muỗm café mật ong, đắp nên vùng da có mụn, bạn sẽ cảm nhận được làn da căng đầy, mụn cũng se miệng lại, dần dần biến mất.

Không chỉ làm căng đẹp da, Nha Đam được sử dụng như một bài thuốc để điều trị chứng khô mắt của con người. Cách thực hiện rất đơn giản, lấy phần cùi lá đắp lên mắt trong vòng vài phút, để có hiệu quả trên. Nó cũng được sử dụng để chữa trị các vết thương, do có tính kháng khuẩn. Tuy có nhiều tính năng như vậy, nhưng ta cũng cần lưu ý khi sử dụng nó. Thứ nhất, không cô đặc nhựa nó ở nồng độ quá cao, vì trong trường hợp này, nó sẽ bị phản tác dụng, có thể gây bỏng cho người sử dụng. Ăn nhiều Nha Đam trong một lúc có thể gây ngộ độc dẫn tới nôn mửa. Hãy cẩn thận và sử dụng Nha Đam với một liều lượng vừa phải.