399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật từ những sợi chỉ vàng

Căng da mặt không cần phẫu thuật từ những sợi chỉ vàng

Ai cũng vậy luôn lo lắng về nét thanh xuân của mình sẽ thay đổi do những tác động bên ngoài. Các chế độ ăn không hợp lý và do bị quá nhiều công việc nên các áp lực và căng thẳng sẽ làm cho chúng ta trở nên lão hóa. Hay do các tác nhân bên ngoài môi trường bị ô nhiểm và các khói bụi.

Những đồi mồi hay các vết chân chim, cụ thể nhất thì đó chính là những vùng da bị chảy xệ. Làm cho bạn mất đi tự tin trong giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh và trong những người thân. Đó chính là những khó khăn mà cô mình gặp phải.

Cô vốn đã ngoài 40 nhưng cô vẫn chưa có gia đình, do cô quá sau mê với công việc của mình. Nên đã không hề nghĩ đến việc kết hôn nhưng sau khi công việc đã ỏn định. Thì cô nhìn lại mình và nhận ra tuổi già đã đến nhưng bên cạnh mình thì vẫn cô đơn. Cô đã đăng kí tham gia cuộc gặp gỡ bí mật.

Với nhũng người xa lạ và sẽ tổ chức cho hai người cuộc hẹn, gặp mặt và nói chuyện xem có hợp nhau không. Khi ấy cô trở về nhà nhưng với nét mặt lo âu vì lo là những nếp nhăn đó sẽ làm cho đối phương chê già. Cô đã đến trung tâm mỹ viện làm đẹp để lấy lại nét thanh xuân. Được tư vấn phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhằm cải thiện các vùng da của cô.

Phương pháp này chỉ từ những sợi chỉ vàng và các kim châm cứu nhằm tạo khung vững chắc cho khuôn mặt. Vì đây được xem là bước phát triển nhảy vọt trong thẩm mỹ hiện nay. Không gây cảm giác đau đớn cũng như không cần thời gian nghĩ dưỡng điều làm chop người dùng yên tâm.

Chỉ với những sợi chỉ sẽ được cố định lại nhờ kim châm cứu trên da mặt. Sau đó thì các sợi chỉ sẽ được tự tiêu, nhằm tái tạo các collagen giúp da căng mịn và nuôi sâu tế bào từ trong da. Cho nên cô mình đã có được ấn tượng tốt ngay lần gặp đầu tiên. Với vùng da căng mịn như ngày đôi mươi.