• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Căng da mặt là vấn đề rất quan trọng mà các chị em phụ nữ quan tâm. Nhất là những người đang bước vào độ tuổi trung niên. Nhờ công nghệ New PRP thì các chị em không cần lo lắng nữa rồi.

Thời kì trung niên, sự giảm sút của nội tiết tố khiến da dẻ của phụ nữa ngày càng xấu và có dấu hiệu lão hóa, các nếp nhăn dần xuất hiện, khiến bạn không tự tin mỗi khi đi ra đường, phải trang điểm một lớp dày mỗi khi đi dự tiệc… và đặc biệt là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn cho việc trang điểm, chăm sóc da mỗi ngày. Để tiết kiệm, giảm bớt thời gian cho mình, và lấy lại sự tự tin cho làn da của bạn, hãy đến với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ New PRP. Công nghệ New PRP là một liệu pháp trẻ hóa da tự nhiên lấy tiểu cầu trong chính mẫu máu của bệnh nhân qua xử lý ly tâm, biến thành các tiểu cầu giàu plasma rồi sau đó bơm trở lại vào những mô lão hóa, thúc đẩy sự hình thành estrogen và collagen, 2 thành phần chính tạo nên sự đàn hồi và sức sống cho làn da. Đây là liệu pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc mang đặc tính tự đổi mới nhờ vào khả năng phân bào và tái tạo thành nhiều tế bào da khác nhau. Với sứ mệnh tái sinh và sản sinh chúng cso khả năng phục hồi các tế bào da đã bị lão hóa, cũng như cho ra đời lớp da mới đẹp và khỏe mạnh hơn. Đây là một phương pháp hiệu quả mà được nhiều người lựa chọn để căng da mặt. Đồng thời, nó cũng là phương pháp rất an toàn, đảm bảo cho chị em phụ nữ sẽ lấy lại được một làn da tươi trẻ hơn, đẹp hơn và nhanh chóng, an toàn mà không nhất thiết phải dùng đến dao kéo, điều mà có không ít các bạn lo sợ.

Bạn cũng có thế tìm đến các chuyên gia tư vấn, khám và kwaj chọn phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với bản thân và đảm bảo an toàn. Hãy đến với những nơi làm đẹp lâu năm và có uy tín để được điều trị tốt nhất.